Không được Real “đỡ đạn”, Cris Ronaldo bất mãn

Tờ AS cho hay cho đến tận bây giờ Cris Ronaldo vẫn rất giận BLĐ Kền kền trắng.

Không được Real “đỡ đạn”, Cris Ronaldo bất mãn

Shares

Theo AS, Cris Ronaldo không hài lòng với BLĐ Real Madrid vì giới chóp bu đội chủ sân Bernabeu không có những động thái giúp đỡ bảo vệ anh liên quan đến vụ sinh nhật đình đám sau trận thua thảm 0-4 Atletico Madrid.
Việc Cris Ronaldo tổ chức sinh nhật đình đám là chuyện thường. Tuy nhiên CR7 đã tổ chức linh đình sinh nhật lần thứ 30 sau trận thua thảm kình địch Atletico khiến ngôi sao người Bồ Đào Nha bị CĐV Real Madrid chỉ trích dữ dội.
Vào thời điểm đó giới chóp bu Real Madrid đã không hề đăng đàn “đỡ đạn” hay bảo vệ ngôi sao người Bồ Đào Nha.
Tồi tệ hơn là sau bữa tiệc sinh nhật đầu năm mới của Cris Ronaldo, Real Madrid đã trải qua một thời kì suy giảm phong độ trầm trọng để rồi cuối mùa giải thất bại toàn tập.
Ngoài vụ sinh nhật đình đám trên, Cris Ronaldo còn không vui vì cảm thấy không được BLĐ Real Madrid tôn trọng. Cụ thể, CR7 đã công khai ủng hộ Carlo Ancelotti đồng thời kêu gọi Chủ tịch Flo Perez không sa thải HLV người Italia. Tuy nhiên BLĐ Real đã bỏ ngoài tai đề nghị của ngôi sao người Bồ Đào Nha.
Theo AS dù không hài lòng vì cách đối xử của BLĐ Real với mình nhưng nhiều khả năng Ronaldo sẽ ở lại Bernabeu mùa tới chứ không ra đi như đồn thổi.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.