Khởi tranh giải golf TP HCM mở rộng

280 golf thủ xuất sắc trên cả nước quy tụ tại Vietnam Golf Country Club (quận 9, TP HCM) sáng 15/4 để tranh cúp VinaPhone 088.

Khởi tranh giải golf TP HCM mở rộng

Shares

Giải đấu được Hội golf TP HCM (SGGA) phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức. Từ ngày 15-16/4, các golf thủ tranh tài qua hai vòng, mỗi vòng 18 hố để phân định nhà vô địch (Best Gross) và giành cúp VinaPhone 088.

Ngoài golf thủ hàng đầu Việt Nam Trần Lê Duy Nhất thi đấu ở bảng Pro, tham gia giải lần này có những gương mặt ứng cử viên sáng giá như Trần Minh Tấn, Andrew Hùng Phạm, Nguyễn Văn Thống, Đặng Hồng Anh…

Phần thưởng cho nhà vô địch gồm huy chương vàng, bằng khen, cúp luân lưu trị giá 250 triệu do Công ty Gốm sứ Minh Long thiết kế và chế tác, áo khoác Green Jacket danh giá như giải Masters lừng danh thế giới. Bên cạnh đó là những giải Hole-in-one lên tới hàng tỷ đồng như xe Mercedes-Benz, căn hộ Sunrise City…

Ông Trần Đăng Long – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký SGGA, trưởng ban tổ chức cho biết đây là giải nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của thể thao TP HCM.

“Các golf thủ sẽ tranh huy chương vàng, bạc, đồng và bằng khen của Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM. Chúng tôi kỳ vọng giải sẽ là một trong các bệ phóng quan trọng cho sự phát triển về lượng và chất của phong trào golf Việt Nam trên đường hội nhập quốc tế”, ông Long nhấn mạnh.

Còn ông Lương Mạnh Hoàng – Chủ tịch VNPT VinaPhone cho biết công ty luôn đồng hành và hỗ trợ để đưa golf Việt Nam tiến ra đấu trường quốc tế, phát triển phong trào cả về số lượng lẫn chuyên môn.

“Hy vọng ngày càng có nhiều sân chơi như giải TP HCM mở rộng 2016 tranh cúp VinaPhone 088 ở cả quy mô trong nước và quốc tế để các vận động viên giao lưu, học hỏi cũng như mở ra các cơ hội hợp tác trong kinh doanh”, ông Hoàng chia sẻ.

polyad

Lễ trao giải diễn ra vào tối 16/4 tại trung tâm hội nghị GEM Center (TP HCM) với sự tham dự của đại diện các cơ quan ban ngành, vận động viên, ban tổ chức, đại diện nhà tài trợ…

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.