Khổ sở vì vợ tôi suốt ngày “tung chiêu” bắt chồng phải chiều

Nhiều khi đi làm về rất mệt, chỉ muốn lao vào giường mà ngủ 1 giấc cho đã thì vợ tôi lại "tung chiêu" và đòi thử tư thế mới. Có hôm tối lao lực quá, sáng tôi đến cơ quan muộn, tóc tai như tổ quạ.

Khổ sở vì vợ tôi suốt ngày “tung chiêu” bắt chồng phải chiều
Tôi thật sự phải suy nghĩ đắn đo lắm mới quyết định viết những dòng này. Là đàn ông con trai lại đi mang chuyện nhạy cảm của vợ ra để kể cho thiên hạ thì quả là không hay. Nhưng không tâm sự trên đây thì tôi không biết phải làm sao nữa. Mong các bạn và các chị em tư vấn cho tôi.

Tôi năm nay 33 tuổi, vợ tôi 28 tuổi. Chúng tôi kết hôn mới được 5 tháng. Ở cái tuổi này thì cả 2 vợ chồng đều rất sung mãn. Nhưng gần đây tôi mới phát hiện ra vợ tôi dường như cô ấy có nhu cầu rất cao, thậm chí còn hơn cả cánh đàn ông chúng tôi nữa.

Chuyện là bình thường, vợ chồng tôi vẫn đều đặn sinh hoạt 1 tuần 3-4 lần.. Không phải khoe nhưng vợ tôi ngoài hình thức rất xinh đẹp, quyến rũ, có thân hình chữ S hoàn hảo thì cô ấy cũng rất giỏi trong khoản ấy. Mỗi lần chúng tôi gần gũi thì cô ấy luôn đem cho tôi những bất ngờ. Có thể nói tôi hạnh phúc khi vợ chồng hoà hợp được trong chuyện gối chăn.

Thế nhưng dạo gần đây, cô ấy bỗng nhiên rất lạ. Bình thường chỉ khi đi ngủ chúng tôi mới gần gũi. Song có một hôm tôi đang ngồi làm việc, cô ấy bỗng nhiên bước đến ôm tôi từ đằng sau và chủ động khiêu khích chồng. Tôi lúc đầu cũng khá bất ngờ nhưng khi ấy cũng cảm thấy rất thích thú.

Lúc ấy tôi chỉ nghĩ chắc lâu ngày cô ấy “đổi gió” để làm mới chuyện vợ chồng thôi. Nhưng tần suất chủ động của cô ấy ngày càng cao khiến tôi đâm ra trở tay không kịp.

Điều đáng nói là phải chi tôi bỏ bê chuyện vợ chồng hay làm không tốt thì còn nói được. Đằng này tôi vẫn đều đặn tận tình, cớ gì cô ấy phải chủ động như thế? Lâu ngày tôi thấy hơi sợ không biết cô ấy có bệnh gì về sinh lý không?

Cô ấy luôn “phá đám” mỗi khi tôi làm việc. Nhiều khi tôi cần tập trung nên gạt cô ấy ra, bảo rằng khi khác anh bù thì cô ấy lại giận.

Rồi nhiều khi đi làm về rất mệt, chỉ muốn lao vào giường mà ngủ 1 giấc cho đã thì cô ấy lại đòi hỏi bằng được. Có hôm tối lao lực quá, sáng tôi đến cơ quan muộn, tóc tai như tổ quạ. Thế là anh em cùng phòng xúm vào trêu tôi cả ngày khiến tôi rất ngượng.

Tôi thấy có nhiều anh em cứ than thở rằng vợ không chịu chiều chồng, cứ giận lên là cấm vận chồng. Còn tôi thì khổ sở vì ngược lại.

2

Tôi có cảm giác như cô ấy luôn luôn hào hứng cho chuyện ấy (Ảnh minh họa)

Vừa rồi cũng vì cô ấy mà tôi trễ hết mấy bản kế hoạch của sếp vì cứ mỗi khi tôi làm việc thì cô ấy lại bắt đầu “tung chiêu”. Tôi bảo để tối khi ngủ anh bù thì cô ấy lại nói muốn ngay lúc ấy thành ra tôi không từ chối được. Tới tối tôi lại phải thức làm việc bù. Công việc cứ thế mà dồn lại cả đống.

Tôi viết ra đây xem có chị em nào giống vợ tôi không? Hoặc ai có cách nào giúp vợ tôi kiềm bớt lại ham muốn chứ tôi đang rất khổ sở vì nhu cầu của cô ấy đây. Tuy vậy nhưng tôi vẫn rất yêu vợ, chỉ mong cô ấy giúp tôi bằng cách tha cho tôi thở tí.

Công ty đang chuẩn bị có đợt kiểm tra năng lực để tăng chức, tôi may mắn nằm trong số ứng cử viên. Tôi đang rất lo vì giai đoạn này cần tập trung cao độ cho đề án mà vợ tôi cứ thế này thì khổ cho tôi quá.

Theo Afamily

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

102 queries in 0.543 seconds.