Khánh Thi sinh con trai đầu lòng

Phan Hiển và mẹ Khánh Thi lo lắng khi đợi kiện tướng dance sport tỉnh dậy sau ca mổ.

Khánh Thi sinh con trai đầu lòng

Shares

Mẹ đẻ Khánh Thi và bạn trai Phan Hiển lo lắng cho sức khỏe của giám khảo Bước nhảy hoàn vũ sau ca sinh mổ.

Theo một nguồn tin riêng của PV, khoảng 5h sáng 17/7, Khánh Thi được Phan Hiển và người thân đưa vào một bệnh viện tại TP HCM để chờ sinh sau khi bị vỡ ối. Bản thân cô rất mong đợi đến giây phút con trai chào đời. Sau khi nhập viện, Khánh Thi chịu đựng cơn đau chuyển dạ khiến người nhà lo lắng. Do khó sinh nên trưa nay, kiện tướng dance sport bắt buộc phải sinh mổ theo lời khuyên của bác sĩ. Khoảng 12h59 phút, con trai đầu lòng của cô đã ra đời một cách suôn sẻ, nặng gần 3kg. Hiện tại, giám khảo Bước nhảy hoàn vũ được chuyển sang phòng hồi sức.

Đưa Khánh Thi nhập viện từ sáng sớm, mẹ đẻ cô đứng ngồi không yên vì lo lắng cho con gái, đặc biệt là trong khoảng thời gian cô đau đẻ. Theo dự định ban đầu, Khánh Thi sẽ sinh thường. Tuy nhiên, vì gặp khó khăn nên cô phải chuyển sang sinh mổ. Lúc bác sĩ thông báo cô đã ‘mẹ tròn con vuông’ vào đầu giờ chiều, mẹ Khánh Thi và Phan Hiển thở phào nhẹ nhõm. Tuy nhiên, bác sĩ cho biết, khoảng 20h tối nay, gia đình mới có thể tiếp xúc với Khánh Thi.

Cách đây ít ngày, khi vào viện khám thai, cô hồi hộp chia sẻ trên trang cá nhân rằng, thiên thần nhỏ ‘cứ đi ra đi vô hoài’. Trước đó, Khánh Thi đã sắm rất nhiều món đồ từ tủ quần áo đến chiếc nôi đủ tiện nghi cho căn phòng riêng của cậu bé. Riêng Phan Hiển lại mua hàng loạt bộ quần áo trẻ con nhân dịp đi Singapore công tác.

Sát ngày lâm bồn, kiện tướng dance sport gần như không ngủ ngon giấc vì mệt mỏi. Đêm nào cô cũng thức đến 3-4h sáng. Đôi chân của cô bị phù và việc di chuyển cũng nặng nề hơn. Tuy nhiên, cô hạnh phúc khi luôn có mẹ và Phan Hiển ở bên chăm sóc, thậm chí thức đêm cùng cô. Mỗi lần có dấu hiệu đau, cô đều nhanh chóng vào viện kiểm tra theo lời khuyên của bác sĩ.

1

Rất nhiều đồ sơ sinh của trẻ em được người nhà mang vào bệnh viện.

Khánh Thi công khai chuyện có bầu vào tháng 3 năm nay khi vòng 2 của cô ngày một lớn dần. Cô không tiết lộ về cha đẻ của con mình, mà chỉ chia sẻ, mình sắp có con trai. Thế nhưng, những nghi vấn tình cảm ‘cô – trò’ của Khánh Thi và Phan Hiển được công chúng bàn tán không ngớt. Phản ứng trước ồn ào, hai nhân vật chính đều giữ thái độ im lặng. Cả hai vẫn xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện và chăm chỉ làm việc cho cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015.

Mặc dù không chính thức thừa nhận tình cảm nhưng trên trang cá nhân, Khánh Thi – Phan Hiển ‘ngầm’ thổ lộ sự quan tâm dành cho nhau. Chuyện tình của họ được đông đảo nghệ sĩ và khán giả ủng hộ dù cả hai cách nhau hơn 10 tuổi. Ai cũng mừng khi kiện tướng dance sport tìm được bến bờ bình yên sau nhiều lần gặp sóng gió trong chuyện tình cảm với Chí Anh, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.