Khánh Thi phải ngồi xe lăn sau khi nhập viện

Người hâm mộ đã gửi rất nhiều lời động viên tới Khánh Thi khi nhìn thấy hình ảnh cô ngồi xe lăn.

Khánh Thi phải ngồi xe lăn sau khi nhập viện

Shares

Khánh Thi mới chia sẻ hình ảnh cô phải ngồi xe lăn

Cách đây 2 ngày, Khánh Thi khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi cô phải nhập viện khẩn cấp giữa đêm. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Khánh Thi bất vừa chia sẻ hình ảnh cô phải ngồi xe khi đang ở trong bệnh viện.

Trong ảnh, Khánh Thi quay lưng với ống kính, cô mặc quần áo bệnh nhân màu hồng, ngồi trên xe lăn. Tình trạng của Khánh Thi đã khá hơn nhưng dường như tâm trạng cô vẫn không được tốt. Kiện tướng dancesport chú thích hình ảnh của mình: “Được ra khỏi phòng thấy như được tự do”.

Khánh Thi mang thai ở tháng thứ 5, dù qua giai đoạn bị nghén nhưng sức khỏe của cô không được tốt và liên tục phải nhập viện. Trước sức ép của dư luận về tin đồn Phan Hiển là cha đứa bé trong bụng cô khiến Khánh Thi càng mệt mỏi thêm. Nhiều người khuyên cô nên dành thời gian dưỡng thai hơn là để ý tới lời nói của những người xung quanh.

Khánh Thi nằm viện

Hình ảnh trước đó Khánh Thi chia sẻ kèm chú thích: “Nhớ nhà quá! Công việc còn ngổn ngang… mà còn nằm đây im re không nhúc nhích”.

Trong lúc này, trên trang cá nhân của mình Phan Hiển cũng khéo léo tiết lộ anh đang lưu lại bệnh viện để chăm sóc cho Khánh Thi. Những ngày qua, Phan Hiển cũng liên tục lên tiếng động viên Khánh Thi bằng những lời nói an ủi, lời khen ngợi về người vừa là thầy vừa là đồng nghiệp của anh.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.