Khánh Thi im lặng trước tin đồn có bầu

Kiện tướng dancesport thời gian gần đây thường xuyên bị mệt mỏi và có dấu hiệu tăng cân.

Khánh Thi im lặng trước tin đồn có bầu

Khánh Thi xuất hiện tại chương trình ‘Bước nhảy hoàn vũ’ tối 7/3.

Gần đây, giới showbiz rộ tin đồn Kiện tướng dancesport Khánh Thi đang mang thai ở tháng thứ năm. Nguồn tin xuất phát từ những mối quan hệ khá thân thiết với cô và họ đều khẳng định, Khánh Thi chưa muốn chia sẻ rộng rãi thông tin này.

Tin đồn Khánh Thi có thai nổi lên cách đây hai tháng song cơ thể của cô không có nhiều thay đổi nên mọi người vẫn nửa tin nửa ngờ. Thời gian qua Khánh Thi vẫn xuất hiện đều đặn trên sóng truyền hình với vai trò giám khảo Bước nhảy hoàn vũ, nhưng chỉ ai tinh ý mới nhận ra cô đang có dấu hiệu tăng cân. Thông tin về cha của đứa trẻ vẫn hoàn toàn bí mật.

Một người bạn chia sẻ, Khánh Thi vẫn rất chăm chỉ đến phòng tập để làm việc, nhưng sức khỏe của cô không ổn định như trước nên thường phải nghỉ ngơi ngay tại đây. Người bạn này từ chối phát biểu thêm trước tin đồn Kiện tướng có thai. Về phía đại diện của Khánh Thi, khi được hỏi về vấn đề này, họ quyết định im lặng, không khẳng định cũng không phủ nhận. Người quản lý cho biết, Khánh Thi vẫn làm việc bình thường, thậm chí còn mới quay MV Tự tin là con gái cách đây không lâu.

Khánh Thi từng có mối tình 10 năm với Kiện tướng dancesport Chí Anh, nhưng họ đã chia tay cách đây vài năm. Sau đó, Khánh Thi vướng tin đồn yêu đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhưng cuộc tình kết thúc không lâu sau khi bị giới truyền thông “phát hiện”. Kể từ đó, Khánh Thi trở nên kín tiếng, không chia sẻ về chuyện tình cảm trên báo chí nữa. Vì vậy, không nhiều người biết về người đàn ông bí mật của cô.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

100 queries in 0.520 seconds.