Khánh Ly đã có mặt tại sân bay, sẵn sàng cho đêm nhạc “Như cánh vạc bay”

Người yêu nhạc sẽ được nghe và thấy thật Khánh Ly "bằng xương bằng thịt" cùng những tác phẩm âm nhạc của Trịnh Công Sơn đã gắn liền với sự nghiệp âm nhạc của bà.

Khánh Ly đã có mặt tại sân bay, sẵn sàng cho đêm nhạc “Như cánh vạc bay”

Shares

Sáng nay (15/10), sau hơn 20 tiếng bay nữ danh ca Khánh Ly đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị cho show diễn đầu tiên của mình tại sân khấu các tỉnh phía Nam sau hơn 40 năm.

Có mặt cùng bà là nữ ca sỹ Lê Uyên (Phương) và ca sỹ Quang Thành. Trong cùng ngày hôm nay, nữ danh ca Lệ Thu cũng sẽ có mặt tại Sài Gòn để kịp chuẩn bị cho show diễn mang tên “Như cánh vạc bay”. Hôm qua, nam danh ca Tuấn Ngọc cũng đã bay về và có buổi tập dợt trước cùng Elvis Phương.

Khanh Ly

Khanh Ly

Được biết tối nay, cả 5 giọng ca đại thụ của nền Tân nhạc Việt Nam sẽ cùng nhau có buổi tổng dợt chương trình cùng ban nhạc để chuẩn bị thật tốt cho đêm diễn tối mai thứ 6 (16.10).

Nữ danh ca Khánh Ly không khỏi xúc động và chia sẻ: “Hơn 40 năm rồi còn gì, tôi vui và chờ đời những giây phút thế này, có thể hát và chia sẻ bằng âm nhạc cho những người đã chờ đợi tôi. Tôi mong lắm gặp lại những người cùng trang lứa mình là khán giả Sài Gòn, rồi Biên Hoà, Bình Dương…”.

Khanh Ly

Khanh Ly

Khanh Ly

Trong chương trình lần này, Khánh Ly sẽ song ca cùng Lệ Thu, Elvis Phương, Lê Uyên và cả 5 giọng hát sẽ có những tiết mục bất ngờ. Bên cạnh đó, người yêu nhạc sẽ được nghe và thấy thật Khánh Ly “bằng xương bằng thịt” cùng những tác phẩm âm nhạc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã gắn liền với sự nghiệp âm nhạc của bà.

Kết thúc chương trình, Khánh Ly còn bật mí bà sẽ ở lại Sài Gòn để đi thăm nhiều nơi và tìm gặp lại những kỷ niệm của những ngày xưa cũ.

Đêm nhạc “Như cánh vạc bay” sẽ diễn ra vào lúc 20g ngày 16/10 tại Golden Palace Convention Center số 6 Nguyễn Ái Quốc Tp Biên Hoà.

Khanh Ly

Khanh Ly

Khanh Ly

Khanh Ly

Khanh Ly

Khanh Ly

Khanh Ly

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.