Khám phá xe thiết giáp gắn pháo phản lực của Gruzia

Quân đội Gruzia chính thức giới thiệu biến thể mới của xe thiết giáp Didgori 1 tích hợp sẵn tổ hợp pháo phản lực phóng loạt 57mm.

Khám phá xe thiết giáp gắn pháo phản lực của Gruzia

Shares

Armyrecognition đưa tin, Quân đội Gruzia vừa cho ra mắt biến thể mới của xe thiết giáp Didgori 1 4×4 do nước này tự phát triển với việc tích hợp sẵn một tổ hợp pháo phản lực phóng loạt đa nòng nhằm hổ trợ hỏa lực trên chiến trường.

1

Didgori 1 4×4 là một trong những dòng xe bọc thép thế hệ mới do Trung tâm nghiên cứu khoa học công nghệ quân sự Delta của Gruzia phát triển với nhiều biến thể khác nhau.

2

Tổ hợp pháo phản lực phóng loạt đa nòng được trang bị trên Didgori 1 có thể được điều khiển từ xa hoặc từ kíp chiến đấu ngồi bên trong xe, với 2 bệ phóng, mỗi bệ phóng có thể mang theo 13 ống phóng cỡ nòng 57mm. Bên cạnh đó tổ hợp pháo phản lực này còn có khả năng sử dụng nhiều ống phóng có cỡ nòng khác nhau từ 57mm, 80mm cho đến 107mm.

3

Cận cảnh biến thể mới của xe thiết giáp Didgori 1 với tổ hợp pháo phản lực đa nòng 57mm.

4

Ngoài biến thể hổ trợ hỏa lực chiến trường, Quân đội Gruzia còn giới thiệu một số biến thể khác của xe thiết giáp hạng nhẹ Didgori 1 4×4. Trong ảnh là biến thể xe bọc thép cứu thương chiến trường được phát triển từ Didgori 1.

5

Bên trong biến thể cứu thương chiến trường Didgori 1, nó có thể mang theo tối đa 4 cáng cứu thương cùng các thiết bị hổ trợ y tế khác.

6

Một số biến thể khác của xe thiết giáp Didgori 1 được Quân đội Gruzia giới thiệu.

7

Biến thể xe bọc thép Didgori 1 sử dụng cho lực lượng công binh.

8

Trong ảnh là biến thể xe thiết giáp hạng nhẹ Didgori 1 được tích hợp sẵn một tháp pháo điều khiển từ xa lắp đại liên 12,7mm.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.