Khắc Tiệp còn muốn ‘chui’ đến bao giờ?

Ông trùm chân dài Khắc Tiệp thừa nhận thiếu sót của mình là chưa xin giấy phép casting với quy mô lớn tại nơi công cộng gây mất trật tự.

Khắc Tiệp còn muốn ‘chui’ đến bao giờ?

Shares

Mới đây, chương trình tìm kiếm người mẫu Châu Á của  Công ty TNHH thương mại giải trí Sao Kim (số 231 – 233 Lê Thánh Tôn, Q.1) – Venus (do “ông bầu” Khắc Tiệp đứng đầu) và cuộc thi “Trai độc gái lạ” do Công ty cổ phần tập đoàn đại sứ trẻ – Yeah1 (trên đường Phan Kế Bính, Q.1) tổ chức đã bị đình chỉ vì… tổ chức chui.

Theo thông tin báo chí nhận được, vào tháng 9 chương trình đã tổ chức rầm rộ với quy mô lớn, tuyển người mẫu tài năng với cơ hội… đến Hàn Quốc và trở thành người mẫu đẳng cấp khu vực châu Á.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 10 – chương trình đã bị Sở Văn hóa – Thông tin thành phố Hồ Chí Minh lập biên bản vì vi phạm hành chính đối với chương trình và công ty Venus khi vi phạm đưa thí sinh dự thi người mẫu không đủ các điều kiện theo quy định tổ chức. Cụ thể là tuyển những người mẫu chỉ có 13-14 tuổi. Với “tiêu chí” này, ngay cả đến các công ty người mẫu ở nước ngoài cũng là vấn đề khá “nhạy cảm”, nhưng với công ty Venus không những tuyển một cách rầm rộ mà còn “chạy quảng cáo” cả trên các trang mạng xã hội nhằm thu hút thí sinh và quảng bá thương hiệu của chương trình.

Dinh chi chuong trinh cua Khac Tiep vi vi pham

Vũ Khắc Tiêp và Ngọc Trinh

Với câu slogan của chính mình, đưa các người mẫu trở thành đẳng cấp khu vực châu Á cũng chỉ là… quả bom nổ của chính ông bầu Khắc Tiệp. Chỉ cần nhìn qua, các chương trình của Khắc Tiệp tổ chức, hoặc phối hợp tổ chức các người mẫu đều không có cơ hội sải chân ở các chương trình trong nước chứ đừng nói ở Hàn Quốc hay ở châu Á. Có chăng, chỉ là xuất hiện trong chính chương trình do Khắc Tiệp… tự đứng ra tổ chức và tự vinh danh mà thôi.

Các chương trình như “Đêm hội chân dài” hay những giải thưởng “Nữ hoàng bikini châu Á” được cho là do Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc trao tặng – khán giả cũng dễ dàng nhận ra bao nhiêu phần trăm cho sự thật đã được bóc mẽ và phơi bày.

Chưa dừng lại ở đó, chương trình “Trai độc, gái lạ” do công ty Venus tự tổ chức ngoài việc không có giấy phép thì còn vi phạm cả việc tự ý bán vé, tự ý đăng chương trình khuyến mãi mà không đăng ký với cơ quan nhà nước khi thực hiện. Chia sẻ cụ thể về vấn đề này, Khắc Tiệp đã thanh minh: “Điều sai sót duy nhất của Venus và Yeah1 trong buổi casting New Face vừa qua là chưa xin giấy phép Casting với quy mô lớn tại nơi công cộng gây mất trật tự…

Chúng tôi chỉ đơn thuần nghĩ là buổi casting bình thường nên không xin giấy phép và đó là lý do Venus và Yeah1 chịu trách nhiệm về sai sót này và đã khắc phục hậu quả…”.

Chưa biết việc khắc phục hậu quả của Khắc Tiệp như thế nào, nhưng liên tiếp những cuộc thi “chui” do ông bầu này tổ chức cũng đã nhận được rất nhiều lời phản ánh, tố cáo của thí sinh ngay sau khi cuộc thi kết thúc. Câu chuyện sẽ dừng lại và kết thúc khi chương trình này chính thức nhận văn bản xử phạt của Sở văn hóa.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.