Kênh truyền hình thân Barcelona “chơi xấu” C.Ronaldo

Ngày hôm qua, kênh truyền hình của Real Madrid đã lên tiếng tố cáo kênh TV3 (thân Barcelona) đã chơi khăm khi xóa bụng 6 múi của C.Ronaldo.

Shares

Sau khi C.Ronaldo giương cao chức vô địch Euro 2016, giới truyền thông xứ Catalan đã mở cuộc “tấn công” cầu thủ này. Cách đây vài ngày, tờ Dario Sport đã viết bài: “8 lý do C.Ronaldo không xứng đáng giành Quả bóng vàng”.
 
%image_alt%
 
Ngày hôm qua, kênh TV3 đã “chơi khăm” C.Ronaldo khi dùng công cụ chỉnh sửa ảnh để xóa bụng 6 múi của ngôi sao số 1 Real Madrid.
 
Chẳng phải nói, những người Real Madrid bực mình tới nhường nào. Ngay sau đó, kênh truyền hình của Real Madrid đã “bóc mẽ” về sự xấu chơi của đài truyền hình thân Barcelona.
 
Tất nhiên, những người hâm mộ chẳng lạ lẫm gì những kiểu “chơi khăm” tương tự bởi Barcelona và Real Madrid là hai đối thủ không đội chung trời.
 
Không chỉ giới truyền thông, cầu thủ hai đội cũng “ghét” nhau thậm tệ. Điển hình là trường hợp của Arbeloa và Pique. Dù họ là đồng đội ở ĐTQG Tây Ban Nha nhưng thường xuyên châm chọc nhau với những lời lẽ không hay.
 

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.