Kẻ trộm chó bị đánh hội đồng đã tử vong

Sau khi được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Việt Yên (Bắc Giang), người đàn ông câu trộm chó ở xã Minh Đức đã tử vong do thương tích quá nặng.

Kẻ trộm chó bị đánh hội đồng đã tử vong

Shares

Người câu trộm chó bị người dân đánh hội đồng

Lãnh đạo Công an huyện Việt Yên (Công an tỉnh Bắc Giang) cho biết thông tin trên vào đầu giờ sáng nay (6.4).

Hiện cơ quan chức năng đang pháp y tử thi để điều tra làm rõ thêm.

Trước đó, 13 giờ ngày 5.4, người dân xã Minh Đức (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) phát hiện người đàn ông trên điều khiển xe máy hiệu Wave màu xanh đang câutrộm chó trên địa bàn, liền hô hoán, cùng nhau đuổi bắt.

Trong lúc bỏ chạy và bị truy đuổi gắt gao, kẻ trộm bất ngờ rút súng quân dụngmàu đen giấu trong áo, dạng súng K54, bắn nhiều phát, nhưng rất may không trúng ai.

Chạy được một quãng đường, kẻ trộm bị mất tay lái, lao xe xuống ruộng, bị người dân xã Minh Đức khống chế. Những người dân trong xã này giải thích vì quá bức xúc trước hành vi của người câu trộm chó nên đã lao vào đánh hội đồng, trước khi báo tin cho công an xã.

Người đàn ông câu trộm chó được Công an huyện Việt Yên đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Việt Yên (Tỉnh Bắc Giang) trong tình trạng thương tích khá nặng.

Lãnh đạo Công an huyện Việt Yên cũng khẳng định, khẩu súng người đàn ông này dùng để bắn là súng quân dụng. Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên thụ lý, điều tra.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.