Kẻ tấn công an ninh sân bay đã thiệt mạng

Cảnh sát thông báo rằng Richard White, 63 tuổi, bị bắn tại chốt an ninh thuộc sân bay quốc tế New Orleans – Mỹ sau khi điên cuồng tấn công an ninh sân bay đã thiệt mạng vì vết thương nặng.

Kẻ tấn công an ninh sân bay đã thiệt mạng

Kẻ tấn công bị bắn, nằm trên sàn. Ảnh: Twitter

Trong cuộc họp báo mới nhất ngày 21-3, cảnh sát nói ông Richard White có vấn đề về thần kinh. Sau khi bị bắn, ông được đưa đến bệnh viện để cấp cứu nhưng đã qua đời trưa 21-3.

1
Cảnh sát đến hiện trường. Ảnh: Twitter

2
Kẻ tấn công được di chuyển đi bệnh viện. Ảnh: Twitter

Trước đó tại sân bay, Richard White bất ngờ lấy bình xịt hơi cay tấn công nhân viên an ninh và dùng dao chém trúng tay phải một nữ nhân viên an ninh khác. Ngay sau đó, ông này còn dùng bình xịt hơi cay tấn công tiếp khiến một nhân viên an ninh khác là Heather Slyve phải nổ súng bắn trúng vào ngực trái, đùi trái và vùng mặt trái kẻ tấn công.

3

Cảnh sát thêm rằng một người thường dân bị thương nhẹ ở tay khi cố chạy ra khỏi khu vực nguy hiểm, một vài người khác bị trầy vì va trúng đồ đạc.

Ngay sau vụ việc, Heather Slyve được đồng nghiệp ca ngợi vì lúc đó Richard White vẫn đang cầm con dao và định tấn công thêm người khác.

Newell Normand – Cảnh sát trưởng thuộc khu vực Jefferson cho biết bom xăng được tìm thấy trong túi Richard White mang theo và một số bom khói trong xe hơi của ông này đậu gần sân bay.
M.Khuê (Theo BBC)

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

91 queries in 1.440 seconds.