“Kẻ hủy diệt” Hà Lan thế chân Stones?

Chưa có kết luận cuối cùng về tương lai của John Stones nhưng CLB Everton đã chuẩn bị cho phương án trung vệ người Anh sẽ không ở lại sân Goodison Park bằng cầu thủ có biệt danh “Kẻ hủy diệt”.

“Kẻ hủy diệt” Hà Lan thế chân Stones?

Shares

Tương lai của John Stones đã được nói tới nhiều trong những kỳ chuyển nhượng gần đây, nhất là ở mùa Hè năm ngoái, khi Chelsea suýt chút nữa đã giành được cầu thủ người Anh. Stones vẫn ở lại với Everton mùa giải 2015/16 nhưng với việc đội bóng không giành được vé dự Cúp châu Âu, trung vệ này đã rất muốn rời CLB.

Mùa Hè này, Everton đưa ra mức giá rất cao cho anh – 50 triệu bảng, nhưng điều đó dường như cũng không làm cho Manchester City chùn bước. Hiện tại, 2 CLB chưa đi đến thống nhất cuối cùng, nhưng có vẻ như sẽ chỉ là vấn đề thời gian, bởi đội bóng thành phố Cảng đã có phương án thay thế Stones.

Theo báo chí Anh, HLV Ronald Koeman đã hướng tới cầu thủ đồng hương Hà Lan, Bruno Indi Martins. Cầu thủ 24 tuổi này đang thuộc quân số của Porto và thi đấu 23 trận tại Bồ Đào Nha mùa giải trước.Mức giá 12,5 triệu bảng không phải là thách thức lớn cho Everton nếu họ bán Stones. Vấn đề quan trọng là với sức mạnh, thể hình, thể lực cũng như kinh nghiệm tích lũy được từ các cấp độ, Indi Martins – được gọi là “Kẻ hủy diệt”, được cho là hội tụ đủ những yếu tố mà Koeman cần cho hàng phòng ngự của đội bóng vùng Merseyside.

Theo Bóng Đá Số

Shares

46 queries in 3.052 seconds.