Katy Perry hứa sẽ khỏa thân như mồi nhử trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ

Katy Perry cho biết cô sẽ sử dụng cơ thể của mình như mồi nhử để kéo mọi người tới trạm bỏ phiếu ủng hộ cho bà Hillary Cliton.

Katy Perry hứa sẽ khỏa thân như mồi nhử trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ

Shares

Katy Perry cùng gia đình Clinton

Ngày 26.9, nữ ca sĩ 32 tuổi đã đăng tải một tấm ảnh lên trang mạng xã hội Twitter kèm theo dòng chú thích: “Ngày mai, tôi sẽ sử dụng cơ thể của mình như mồi nhử nhằm thay đổi thế giới”. Trong ảnh, Katy Perry đang đi ngang qua một trạm bỏ phiếu trong tình trạng khỏa thân nhưng hầu hết những chỗ nhạy cảm đều bị làm mờ.

Nhiều người cho rằng mục đích của hành động này là ủng hộ cho bà Hillary Clinton trong cuộc tranh luận đầu tiên giữa 2 ứng viên Tổng thống trên sóng truyền hình vào buổi tối cùng ngày. Trước đó, Katy Perry cho biết cô mong muốn được nghe về những chủ đề như an ninh quốc gia, kiểm soát vũ khí, cải cách ngành cảnh sát, lạm dụng quyền giam giữ và quyền của phụ nữ.

Được biết, Katy Perry là một trong số những ngôi sao nổi tiếng ủng hộ mạnh mẽ bà Hillary Clinton. Tháng 6 năm nay, khi cựu Ngoại trưởng Mỹ chính thức trở thành ứng viên của đảng Dân Chủ, Katy Perry đã cùng với nhiều ngôi sao khác chia sẻ niềm hân hoan trên Twitter: “Lần đầu tiên, giấc mơ của những cô gái nhỏ đang nằm trên giường vào lúc nào không còn bị giới hạn nữa. Bà (Hillary) đã phá vỡ mọi khuôn khổ!”.

Tuy nhiên, hiện giờ đã sang ngày 27.9 nhưng vẫn chưa thấy ngôi sao ca khúc Rise có bất kỳ hành động nào minh chứng cho lời nói của mình.

(Theo Mirror)

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.