Katy Perry bất ngờ công khai đả kích Taylor Swift trên mạng

Nữ ca sĩ "kẹo ngọt" lần đầu lên tiếng chỉ trích "Công chúa nhạc đồng quê" trên trang Twitter cá nhân sau khi MV "Bad Blood" của Taylor Swift được ra đời để nhắm vào mình.

Katy Perry bất ngờ công khai đả kích Taylor Swift trên mạng

Shares

Mới đây, nữ ca sĩ Katy Perry đã đột ngột đăng tải một dòng status lên trên trang Twitter cá nhân với những lời lẽ đầy mỉa mai ám chỉ tới “Công chúa nhạc đồng quê” – Taylor Swift và sự việc này ngay lập tức thu hút sự chú ý của giới truyền thông cũng như người hâm mộ.

Katy Perry bất ngờ công khai đả kích Taylor Swift trên mạng - ảnh 2

Nội dung dòng Tweet này của Katy: “Thật lố bịch khi phát ngôn rằng phụ nữ không nên ganh đua với nhau trong khi ai đó đang cố tình lợi dụng việc hạ bệ một người phụ nữ khác để kiếm tiền”. Có thể dễ dàng nhận thấy dòng status này của Katy Perry đã nhắm thẳng vào Taylor Swift khi cô nàng cho ra đời MV “Bad Blood” để bôi xấu Katy.

Katy Perry bất ngờ công khai đả kích Taylor Swift trên mạng - ảnh 3

Nữ rapper Nicki Minaj mới đây cũng có cuộc tranh luận “nảy lửa” với Taylor Swift trên mạng xã hội đã ngay lập tức ấn nút like cho dòng Tweet của Katy Perry, cả hai ngôi sao đều cho rằng Taylor Swift là một kẻ đạo đức giả. Một số ý kiến cho rằng, Nicki rất bực tức khi MV “Anaconda” của mình bị “Bad Blood” của Taylor Swift vượt mặt trên Youtube cũng như tại các lễ trao giải. Và nhất là sau khi bị Taylor “lên lớp” rằng: “ganh đua với những người phụ nữ khác thì chẳng giống tính cách của chị chút nào”.

Katy Perry bất ngờ công khai đả kích Taylor Swift trên mạng - ảnh 4

Katy Perry và Taylor Swift từ trước đến nay đã được biết đến có mối hiềm khích với nhau. Taylor khẳng định rằng Katy luôn tìm mọi cách để phá hoại sự nghiệp của mình như mua chuộc những người vũ công hay trợ lý đang làm việc cho cô.

Katy Perry bất ngờ công khai đả kích Taylor Swift trên mạng - ảnh 5

Bên cạnh đó, cả hai nữ ca sĩ còn vướng vào mối tình với anh chàng đào hoa John Mayer và điều đó càng khiến mối quan hệ giữa Taylor và Katy trở nên gay gắt. Hiện tại, “Công chúa nhạc đồng quê” vẫn chưa hề lên tiếng trước dòng Tweet đả kích của Katy Perry.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.