Katie Holmes hẹn hò bạn của Tom Cruise, không muốn nhìn mặt chồng cũ

Thông tin cho biết Katie Holmes và Tom Cruise chỉ giải quyết mọi chuyện thông qua người trung gian.

Katie Holmes hẹn hò bạn của Tom Cruise, không muốn nhìn mặt chồng cũ

Katie Holmes và Tom Cruise ly dị vào năm 2012, sau 6 năm kết hôn

Theo tạp chí People đưa tin, Katie Holmes đã bí mật hẹn hò với nam diễn viên Jamie Foxx – một người bạn của Tom Cruise – suốt một năm qua. Tạp chí Us Weekly thì tung ra hình ảnh Katie và Jamie nắm tay nhau như để xác thực điều này.

Trong khi đó, trang TMZ cho biết mối quan hệ giữa Katie và Tom rất tồi tệ, họ thậm chí không muốn gặp để nói chuyện với nhau, kể cả là về cô con gái Suri.

Theo nguồn tin của TMZ, Katie và Tom không muốn liên lạc hay giao tiếp với nhau. Mọi vấn đề giữa họ đều được giải quyết thông qua người trung gian, kể cả việc nuôi dạy cô bé Suri Cruise. Cả hai đều không có ý định hòa giải hay hàn gắn mối quan hệ.

Được biết, trong thời gian quay bộ phim “Mission: Impossible 5” ở London, Tom không hề gặp con gái mình suốt nhiều tháng. Katie rất buồn bực vì chồng cũ không đoái hoài đến con gái chung của họ. Tuy nhiên, đại diện của Tom thì khẳng định, kể từ sau vụ ly dị năm 2012 thì nam tài tử vẫn cố gắng sắp xếp thời gian cho bé Suri.

Hình ảnh cô bé Suri Cruise vào tháng 10/2014

Hình ảnh gia đình 3 người hạnh phúc trong quá khứ trước cuộc chia ly

Ngoài ra, hình ảnh Katie và Jamie Foxx nắm tay nhau được tạp chí Us Weekly đăng tải đã gây xôn xao. Bức ảnh được chụp vào tháng 2 vừa qua, và tin đồn về việc hai ngôi sao này hẹn hò đã râm ran từ cách đây hơn một năm.

Hình ảnh Katie Holmes nắm tay Jamie Foxx vừa được hé lộ

Theo tạp chí Us Weekly cho biết, Katie cảm thấy có thể tin tưởng Jamie và cô đã có nhiều niềm vui khi được ở bên anh. Jamie đã cho Katie những điều mà Tom không thể. Về phần Jamie, anh thường nhắc về Katie một cách tình cảm là “cô gái của tôi”.

Trước đây, Jamie Foxx và Tom Cruise từng là bạn bè của nhau. Họ còn diễn xuất cùng nhau trong bộ phim “Collateral” năm 2004.

Tom Cruise với Jamie Foxx từng là bạn bè và bạn diễn của nhau

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

101 queries in 1.562 seconds.