Juventus đại náo Olympico ăn mừng danh hiệu thứ 2

Nhọc nhằn hạ Lazio sau 120 phút thi đấu, Juventus đã đăng quang Coppa Italia. Đây là danh hiệu thứ 2 nằm trong mục tiêu ăn 3 của Lão bà ở mùa giải này.

Juventus đại náo Olympico ăn mừng danh hiệu thứ 2

Shares

Sau 20 năm chờ đợi, cuối cùng Juventus đã chấm dứt sự kém duyên của mình ở Coppa Italia! Đêm qua, trong trận chung kết diễn ra tại Olympico, Lão bà đã đánh bại Lazio với tỉ số 2-1 trong 120 phút thi đấu. Giorgio Chiellini là người gỡ hòa cho Juventus, còn Alessandro Matri là người ấn định chiến thắng cho Bianconeri ở hiệp phụ thứ nhất.

Đây là chức vô địch Coppa Italia thứ 10 trong lịch sử Juventus và cũng là danh hiệu thứ 2 mà đoàn quân áo trắng đen giành được ở mùa giải này (Sau Scudetto). Đặc biệt, thầy trò Max Allegri đã tiến được 2/3 chặng đường trong hành trình chinh phục cú ăn 3 lần đầu tiên trong lịch sử.

Juventus sẽ có mùa giải thành công rực rỡ nếu hạ nốt Barca trong trận chung kết Champions League diễn ra tại Berlin vào ngày 6/6 tới.

Đó là chuyện của ít tuần tới! Còn đêm qua, Juventus đã mở hội ăn mừng một cách đầy hưng phấn tại Olympico. Đây có thể xem là điểm tựa tinh thần rất lớn để thầy trò Max Allegri chuẩn bị cho trận cầu đỉnh cao với Barca.

Chùm ảnh ăn mừng của Juventus

1 Radu ghi bàn mở tỉ số ngay ở phút thứ 4 cho Lazio

2 Chiellini gỡ hòa chỉ 7 phút sau đó

3 Matri tỏa sáng khi vào sân thay Llorente

4

5 Niềm vui của các ngôi sao Juventus

6

7

8

9

10 Sau 20 năm chờ đợi, Juventus đã đăng quang Coppa Italia

11

Football - Juventus v Lazio - Italian Cup Final - Stadio Olimpico, Rome - 20/5/15 Juventus' Paul Pogba celebrates with the trophy after winning the Italian Cup Final Reuters / Giampiero Sposito

Football - Juventus v Lazio - Italian Cup Final - Stadio Olimpico, Rome - 20/5/15 Juventus' Alessandro Matri and Leonardo Bonucci celebrate with the trophy after winning the Italian Cup Final Reuters / Giampiero Sposito

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.