Justin Timberlake và Jessica Biel đón chào con đầu lòng

Jessica Biel đã hạ sinh một bé trai cho Justin Timberlake.

Justin Timberlake và Jessica Biel đón chào con đầu lòng

Shares

Jessica Biel và Justin Timberlake trong thời gian Jessica mang thai

Mới đây, đại diện của Justin Timberlake và Jessica Biel đã xác nhận con trai của cặp sao vừa chào đời vào hôm 11/4, được đặt tên là Silas Randall Timberlake. Cả mẹ và bé đều khỏe mạnh, Justin thì vô cùng vui sướng. Giữa trào lưu đặt tên độc đáo cho con của các ngôi sao hiện nay, thì tên con của Justin được cho là khá bình thường. Silas là một cái tên truyền thống được dựa theo Kinh thánh, còn Randall là tên của cha Justin và cũng là tên đệm của chính anh.

Hồi tháng 1, nam ca sĩ của “Suit & Tie” xác nhận tin vợ có thai bằng bức ảnh anh hôn bụng vợ kèm theo ghi chú: “Cảm ơn mọi người về những lời chúc mừng sinh nhật! Năm nay, tôi sẽ nhận được món quà tuyệt vời nhất. Thật không thể chờ nổi”.
Mẹ của Justin vừa qua cũng gửi lời chúc mừng cho vợ chồng anh trên Twitter: “Con trai của tôi và người vợ xinh đẹp của nó đã cho chúng tôi món quà quý báu nhất thế giới! Silas Randall Timberlake!… Mặt tôi đang đau vì cười quá nhiều”.

Justin Timberlake đăng hình xác nhận tin vợ có thai vào tháng 1
Justin và Jessica kết hôn vào tháng 10/2012. Tháng 10 năm ngoái, cặp đôi mừng kỷ niệm 2 năm ngày cưới bằng một chuyến đi đến New Zealand. Hai ngôi sao luôn giữ kín chuyện đời tư của họ với báo chí. Những tháng cuối thai kỳ, Jessica vẫn được bắt gặp bận rộn làm việc suốt nhiều giờ đến tận cuối tháng 2. Cô vừa diễn xuất vừa tham gia sản xuất bộ phim “The Devil and the Deep Blue Sea”.

Jessica Biel mang bụng bầu ra phố

Nguồn: Dailymail

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.