Jurgen Klopp được “bơm” 100 triệu bảng

Theo tờ The Sun, HLV Jurgen Klopp sẽ được cấp 100 triệu bảng để “đi chợ” trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Jurgen Klopp được “bơm” 100 triệu bảng

Shares

Jurgen Klopp tới tiếp quản Liverpool vào tháng 10. Mặc dù vậy, ông vẫn đang tận dụng đội hình từ thời Brendan Rodgers và chưa thực sự “nhúng tay” vào xây dựng CLB theo cách của riêng mình.
Mùa Hè tới, HLV người Đức hứa hẹn sẽ trải qua kỳ mua sắm bận rộn. Nói vậy bởi lẽ, theo tờ The Sun, tập đoàn Fenway Sports Group sẽ cấp cho Jurgen Klopp 100 triệu bảng để mua sắm.
Trong đó, ưu tiên đầu tiên của ông thày người Đức là vị trí thủ môn. Hơn 1 lần trong mùa giải này, thủ thành Mignolet đã “phản bội” đội bóng với sai lầm không thể tha thứ. Gần như chắc chắn, anh sẽ phải ra đi. Hai thủ thành người Anh, Jack Butland và Fraser Forster đang là những mục tiêu mà cựu HLV Dortmund ngắm tới.
Ngoài ra, HLV Jurgen Klopp cũng muốn mang về sân Anfield những cậu học trò cũ ở Dortmund như Gundogan, Mario Goetze, Pierre-Emerick Aubameyang…
Phát biểu trước báo giới, HLV Jurgen Klopp cho rằng việc không dự Champions League chẳng ảnh hưởng tới việc mua sắm của Liverpool.
Ông nói: “Nếu cầu thủ nào muốn tới Liverpool chỉ khi CLB dự Champions League, chúng tôi không cần như người như vậy. Tương tự, nếu ai đó muốn ra đi, chúng tôi sẽ không thuyết phục họ ở lại, mà sẽ tìm người thay thế”.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.