Jennifer Lawrence rạng rỡ dự chung sự kiện với Chris Martin

Dù cả hai cố gắng né tránh, tách nhau ra khi cùng rời 1 sự kiện nhưng vẫn bị phóng viên nhanh chóng phát hiện.

Jennifer Lawrence rạng rỡ dự chung sự kiện với Chris Martin

Shares

Jennifer Lawrence rời sự kiện, cố gắng đi nhanh để không bị bắt gặp. Chris Martin đi ra ngay sau đó, anh đội mũ che kín mặt và được vệ sĩ bảo vệ nghiêm ngặt.

Hẹn hò đã được một thời gian nhưng số lần Jennifer Lawrence xuất hiện cùng Chris Martin được đếm trên đầu ngón tay. Nhiều nguồn tin khẳng định mối quan hệ của họ vẫn tốt đẹp. Song, vì nữ diễn viên Dị nhân đang bận rộn với dự án phim mới được quay ở Massachusetts, còn Chris Martin lại dành thời gian đoàn tụ với vợ cũ và hai con, cặp đôi bị nghi ngờ là đã “đường ai nấy đi” trong âm thầm.

Tuy nhiên mới đây, Jennifer Lawrence cùng Chris Martin bất ngờ xuất hiện tại sự kiện quyên góp ủng hộ các nạn nhân động đất tại Nepal. Không tay trong tay đi cùng nhau và khá khéo léo “ngụy trang”, họ vẫn nhanh chóng bị phóng viên bắt gặp khi vừa rời đi. Chris Martin đội mũ che gần hết hai phần ba gương mặt trong khi Jennifer Lawrence nhanh chóng lên xe và rời đi, nhưng rõ ràng rằng họ đã hẹn nhau tham gia sự kiện này.

chris martin

chris martin

Chris Martin và Jennifer vẫn lén lút hẹn hò nhưng họ không muốn phóng viên để ý tới chuyện tình cảm của mình

Một khách mời có mặt trong bữa tiệc cho hay: “Họ cười nói và trông thật hạnh phúc”. Tạp chí People cũng khẳng định: “Mối quan hệ của họ đang phát triển tốt đẹp hơn bao giờ hết. Dù báo chí cho rằng họ đã không dành thời gian nhiều cho nhau vì quá bận rộn, nhưng thực chất cặp đôi đã gặp nhau bí mật nhiều lần gần đây. Chưa kể, Chris còn kiên nhẫn lấy lòng cả bạn bè của Jennifer nữa. Chris là mẫu đàn ông chu đáo và biết cách làm cho Jennifer cảm thấy tự tin. Họ dự tính sẽ cùng nhau đi nghỉ mát vào cuối năm nay”.

 Jennifer Lawrence

Trước đó, một người bạn của Chris Martin cũng chia sẻ: “Họ đều là người thành công và không cần dựa dẫm vào người còn lại… Họ tôn trọng lẫn nhau và tranh thủ gặp nhau khi rảnh, những lúc còn lại, cả Chris lẫn Jennifer đều tập trung vào công việc của mình một cách nghiêm túc”. Đồng thời, người bạn này khẳng định sao Người Sắt Gwyneth Paltrow hoàn toàn ủng hộ mối quan hệ mới của chồng cũ, bởi hiện tại cô cũng đang hạnh phúc bên bạn trai mới.

Cách đó chưa lâu, Chris Martin còn bị bắt gặp đi nghỉ biển nghỉ ngơi cùng vợ, dấy lên nghi vấn cặp đôi đã tái hợp. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin khẳng định họ chỉ gặp để chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuộc sống như hai người bạn.

(Nguồn: Dailymail, People)

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.