Jennifer Aniston hủy hôn vì tình trẻ “cắm sừng”

Sau hơn ba năm hạnh phúc, những tưởng vợ cũ của Brad Pitt sẽ có cái kết viên mãn bên Justin Theroux, song chuyện tình cảm của họ đang đến hồi kết thúc...

Jennifer Aniston hủy hôn vì tình trẻ “cắm sừng”

Shares

Sau khi ly hôn với Brad Pitt, chuyện tình cảm của Jennifer Aniston được dư luận khá chú ý. Ở tuổi 49, cô hạnh phúc bên bạn trai kém mình gần 5 tuổi và luôn khiến fan lẫn đồng nghiệp trông chờ một đám cưới viên mãn. Song, mới đây, một nguồn tin cho hay Jennifer Aniston đã chính thức hủy hôn với Justin Theroux sau khi cuộc “chạm trán” vô tình với cô gái mà anh đang cảm nắng. Chuyện tình cảm của cặp đôi vốn đã trên bờ đổ vỡ, nhưng đây giống như “giọt nước tràn ly” khiến Jennifer Aniston không còn chịu được lối cư xử của người yêu.

Jennifer Aniston hủy hôn ước Justin

Có vẻ như cặp đôi đã nỗ lực hòa giải nhưng mọi chuyện càng tồi tệ hơn, khiến họ tranh cãi không ngừng và đưa ra quyết định đáng tiếc này.

Một nguồn tin cho hay: “Mọi chuyện bắt đầu từ tháng 4 năm nay khi Jennifer dùng bữa tối với vợ chồng Jason Bateman ở Greenwich Village và chạm trán người phụ nữ nọ. Jennifer vốn đã biết sớm muộn gì chuyện này cũng xảy ra, vì thế cô đã khiến Justin xấu hổ khi chất vấn “người thứ ba” về mối quan hệ này. Họ đã có một trận “đấu khẩu” không mấy đẹp mắt. Người phụ nữ kia đã tỏ ra dè chừng và sợ hãi, trông cô ta như sắp ngất đi trong lúc cãi vã.

Justin đã biết được chuyện này và anh vô cùng khó chịu. Mối quan hệ của họ đang rạn nứt, nhưng anh không nghĩ Jennifer lại quá quắt đến vậy. Cặp đôi tranh cãi qua điện thoại nhiều lần vì chuyện này. Trong lúc giận dữ, Jennifer đã tuyên bố hủy hôn và Justin hoàn toàn đồng ý. Dĩ nhiên, Justin đâu phải kẻ ngốc, anh ta biết rõ nhờ mang mác “bạn trai của Jennifer Aniston” đã khiến sự nghiệp của anh thăng tiến hơn bao giờ hết; song có lẽ mọi chuyện cũng nên kết thúc tại đây. Họ đã hẹn hò được 3 năm rồi, vậy mà đến này vẫn chưa có một đám cưới nào diễn ra. Cả hai cũng không còn trẻ nữa, nếu đây là mối quan hệ nghiêm túc thì chắc hẳn đã phải có một đám cưới ở thời điểm này chứ?”, nguồn tin này cho biết thêm.

Jennifer Aniston hủy hôn ước Justin
Sau khi chạm mặt người phụ nữ mà Justin Theroux đang “theo đuổi” trên phim trường, Jennifer Aniston đã lập tức “đấu khẩu” với cô ta.

Được biết, Jennifer Aniston và Justin Theroux đã cãi vã không ngừng vì bất đồng quan điểm trong hôn nhân. Nữ diễn viên 49 tuổi muốn nhanh chóng kết hôn và đã thông báo với bạn bè về việc này; song Justin Theroux luôn trong trạng thái không sẵn sàng. Đồng thời, việc Jennier Aniston khó mang thai cũng khiến cô áp lực; làm cho chuyện tình cảm của họ căng thẳng hơn. Bên cạnh đó, Justin Theroux đã gặp được một người phụ nữ tóc vàng trên phim trường The Leftovers và kể từ đó, anh bắt đầu chần chừ khi Jennifer Aniston lên kế hoạch đám cưới.

Jennifer Aniston

Jennifer Aniston hủy hôn với Justin Theroux trong tức giận.

Nguồn tin này tiếp tục cho biết: “Cô ta cũng sở hữu mái tóc vàng giống Jennifer nhưng trẻ đẹp hơn. Nhiều lần cặp đôi cãi nhau vì việc này và Justin ra sức thanh minh nhưng Jennifer không tin tưởng người yêu.. .Trước đó, Jennifer từng cố gắng thu xếp lịch quay của mình để có thời gian bên cạnh Justin nhưng anh ngăn cô làm vậy. Justin cho rằng áp lực phim trường đã quá đủ và anh không muốn vừa làm việc vừa phải lo lắng cho người yêu. Anh không chỉ có thời gian bên người phụ nữ nọ mà còn nhận ra rằng độc thân thật tuyệt và anh không cần phải kết hôn vội”. Dù đại diện của Jennifer Aniston và Justin Theroux đã từ chối bình luận về đời tư của họ nhưng Hollywood đã xôn xao về tin đồn hủy hôn này.

(Nguồn: Radar)

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.