Jack Wilshere ‘to tiếng’ với Wenger

Trước khi rời Arsenal chuyển sang Bournemouth, Jack Wilshere đã có cuộc trao đổi rất căng thẳng với HLV Wenger.

Jack Wilshere ‘to tiếng’ với Wenger

Shares

Trong một tuyên bố hôm nay, Giáo sư đã mập mờ công nhận đã có cuộc nói chuyện không nhẹ nhàng như bình thường với Jack Wilshere trước khi tiền vệ người Anh chuyển sang Bournemouth.
Còn theo The Sun thì Jack Wilshere đã “to tiếng’’ tranh luận về tương lai của mình với Giáo sư khi được nhà cầm quân người Pháp hứa rằng, anh vẫn sẽ là tương lai của Arsenal và sẽ trở lại đội chủ sân Emirates.
Cuộc tranh luận của Jack Wilshere và HLV Wenger diễn ra ít giờ trước khi tiền vệ người Anh chuyển sang Bournemouth theo dạng cho mượn với thời hạn 1 năm.
Được biết, đích thân Jack Wilshere đã đề nghị HLV Wenger để anh ra đi. Dù Wenger không hài lòng về việc Wilshere rời Emirates ở ngày cuối kì chuyển nhượng hè qua nhưng quyết định của tiền vệ người Anh nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các chuyên gia bóng đá cũng như các cầu thủ nổi tiếng như Jamie Carragher hay Xavi.
Jamie Carragher cho rằng, Wilshere đã đúng khi rời Arsenal bởi đây là cách duy nhất để cầu thủ này có thể cứu vãn sự nghiệp của mình. Theo Carragher, 2 ngôi sao nữa của Arsenal là Walcott và Oxlade-Chamberlain cũng nên rời Emirates để cứu vãn sự nghiệp.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.