Isco bất ngờ ra yêu sách với Real Madrid

Với phong độ đỉnh cao ở mùa giải này, Isco đã mạnh dạn “đòi” Real Madrid tăng lương.

Isco bất ngờ ra yêu sách với Real Madrid
Nói là mạnh dạn bởi Isco từng có vị trí không chắc chắn ở Bernabeu. Đầu mùa giải này và phần lớn mùa trước, “Cậu bé vàng” người Tây Ban Nha thường xuyên phải đóng vai trò dự bị. Chỉ đến khi Xabi Alonso và Angel Di Maria lần lượt ra đi cùng việc Khedira chấn thương, Isco mới có thể chiếm được một suất đá chính trong đội hình Los Blanco.
Dù “bấp bênh” như vậy, nhưng ngay sau khi xây dựng được chỗ đứng, Isco đã bắt đầu đòi hỏi. Theo truyền thông Tây Ban Nha, tiền vệ này yêu cầu Real Madrid đưa ra một bản hợp đồng mới với tiền lương hậu hĩnh hơn bất chấp hợp đồng hiện tại của anh vẫn còn thời hạn đến năm 2018.
Tính riêng ở mùa giải này, Isco đã có 6 bàn thắng và 8 pha kiến tạo ở La Liga. Trong thời gian Modric và Rodriguez cùng chấn thương, Isco trở thành “nhạc trưởng” trong lối chơi của Real Madrid và gần như không thể thay thế.
Sở dĩ Isco có quyền đòi hỏi bởi phong độ đỉnh cao và tầm quan trọng nói trên. Thêm một lý do khác là có rất nhiều đội bóng lớn đang chèo kéo anh ở thời điểm này như Man City, Arsenal… Tất cả đều sẵn sàng đáp ứng mức lương lớn mà Isco yêu cầu.

Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

100 queries in 0.527 seconds.