Ibrahimovic lập thành tích có một không hai

Với bàn thắng vào lưới Bournemouth, Ibrahimovic đã lập kỳ tích có một không hai trong làng túc cầu.

Ibrahimovic lập thành tích có một không hai
Hôm qua, Ibrahimovic đã có bàn thắng đầu tiên ở Premier League ngay trong trận ra mắt gặp Bournemouth. Pha lập công này không chỉ góp phần mang về chiến thắng cho M,U mà còn giúp Ibrahimovic lập kỳ tích một không hai.
Trong đó, chân sút người Thụy Điển đã ghi bàn trong trận ra mắt ở các giải đấu Serie A, Premier League, La Liga, Ligue 1 và Champions League.
Cụ thể, ở mùa giải 2002/03, tiền đạo này đã ghi bàn trong trận ra mắt Champions League trong màu áo Ajax ở cuộc chiến với Lyon.
Sau khi tới Serie A (mùa 2004/05), Ibrahimovic đã ghi bàn ở trận ra mắt Serie A (gặp Brescia). Cầu thủ này được tung vào sân ở hiệp 2 và đóng góp 1 bàn trong chiến thắng 3-0 của Lão bà.
Tiếp đó, ở mùa giải 2009/10, Ibrahimovic đã “nổ súng” ngay trong trận ra mắt La Liga (trong màu áo Barcelona) gặp Sporting Gijon. Thậm chí, 4 trận đấu sau đó, chân sút người Thụy Điển đều ghi bàn và trở thành tân binh đầu tiên ghi bàn trong 5 trận đấu đầu tiên ở CLB.
Sang PSG năm 2012, Ibrahimovic chứng minh giá trị bằng cú đúp trong trận mở màn Ligue 1 gặp Lorient (PSG hòa 2-2).
Bàn thắng vào lưới Bournemouth trong trận mở màn Premier League đã tiếp nối thành tích ấn tượng của Ibrahimovic.
Rõ ràng, với cá tính đặc biệt cùng lối chơi hiện đại, Ibrahimovic chưa bao giờ gặp khó khăn trong việc thích nghi với bất kỳ CLB nào.
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

36 queries in 1.604 seconds.