Ibra lần đầu lên tiếng về Mourinho và Man Utd

Chân sút người Thụy Điển thừa nhận có mối quan hệ rất tốt với Mourinho, người có khả năng sẽ mang anh tới Old Trafford trong mùa Hè này.

Ibra lần đầu lên tiếng về Mourinho và Man Utd

Shares

Ngoài Mourinho, thông tin được báo giới Anh quan tâm nhất trong 1 tuần trở lại đây chính là việc tiền đạo Zlatan Ibrahimovic sẽ chuyển sang đầu quân cho Man Utd theo dạng chuyển nhượng tự do.

Đây là thương vụ rất tiềm năng bởi Ibra có mối quan hệ rất thân thiết với HLV Mourinho, người coi như đã ngồi vào chiếc ghế nóng ở sân Old Trafford. Không ai khác, chính Ibra đã lên tiếng thừa nhận điều này và tin rằng Mourinho sẽ thành công ở Man Utd.

“Tôi nghĩ đây là quyết định tuyệt vời. Nếu bạn muốn hành động, hãy mang Mourinho tới. Tôi nghĩ ông ta là người sẽ đưa họ trở lại vị thế vốn có.

Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời cùng Mourinho. Khi tôi rời Inter, tôi nói rằng chúng ta có quá ít thời gian làm việc cùng nhau nhưng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt đẹp. Tôi chưa biết liệu chúng tôi có thể làm việc cùng nhau nữa hay không. Hãy để thời gian trả lời.

Tôi vẫn luôn nói chuyện với Mourinho kể từ ngày rời Inter Milan nên chẳng có gì bí mật cả. Tôi có mối quan hệ rất tốt đẹp với ông ấy”, Zlatan Ibrahimovic chia sẻ.

Trong buổi phỏng vấn này, Ibrahimovic thừa nhận đã có quyết định về tương lai nhưng không tiết lộ bến đỗ mới của mình. Theo báo giới Thụy Điển, chân sút 34 tuổi này chỉ công bố quyết định tới Man Utd sau khi Quỷ đỏ chính thức bổ nhiệm Jose Mourinho.

Các CĐV Man Utd có lẽ không phải chờ đợi quá lâu nữa bởi đêm qua, tại khách sạn ở trung tâm London, Mourinho đã hoàn tất các thủ tục cuối cùng và đặt bút kí bản hợp đồng 3 năm với Man Utd. Thông tin chính thức sẽ được Quỷ đỏ công bố trong ngày hôm nay (27/5).

Ở mùa giải vừa qua, Ibrahimovic đã thể hiện phong độ săn bàn cực kì ấn tượng với 50 pha lập công trên mọi đấu trường cho PSG. Đấy là thành tích đáng nể với 1 tiền đạo đã bước sang tuổi 34.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.