Hủy trận MU – Bournemouth vì an ninh

Hủy trận MU – Bournemouth vì an ninh

Shares

Sân Old Trafford theo dự kiến diễn ra trận Man Utd tiếp đội khách Bournemouth vào lúc 15h00 (giờ địa phương) hôm Chủ nhật, 15/5.

Trận bóng giữa Man Utd và Bournemouth trên sân Old Trafford đã phải hoãn do báo động về an ninh.

Tin cho hay, một gói bị nghi ngờ có khả năng gây nguy hiểm cho công chúng đã được tìm thấy.

Các cổ động viên hai đội đã được sơ tán và rời sân.

Như vậy, giải ngoại hạng Anh chưa thể khép lại sau vòng đấu ngày Chủ nhật 15/5/2016.

Hai khán đài trong đó có khán đài mang tên Sir Alex Ferguson và Stretford End – đã được sơ tán ngay trước trận đấu và chó đánh hơi đã được đưa vào sử dụng để tìm kiếm trên các khán đài, theo Ban tổ chức.

Trận cầu dự kiến bắt đầu lúc 15h00 giờ địa phương, đã tạm ngưng giờ lăn bóng và không lâu sau đó đã bị tuyên bố hoãn theo khuyến cáo của cảnh sát.

Các nhân viên an ninh đã giám sát chặt chẽ, khi khán giả và người hâm mộ ra khỏi sân vận động.

Trước đó, lúc 14h40, các cầu thủ đang khởi động trên sân cỏ đã được yêu cầu rời sân ngay, trong lúc cảnh báo an ninh được đưa ra.

Câu lạc bộ Man Utd thông báo do phát hiện một gói nghi ngờ, trận đấu đã bị hủy bỏ ngày hôm nay theo tư vấn của cảnh sát.

%image_alt%

Old Trafford là sân nhà của câu lạc bộ giàu thành tích bậc nhất giải ngoại hạng Anh, Man Utd.

Hiện chưa có chỉ dấu cho thấy chưa khi nào thì trận đấu lại sẽ được tổ chức.

Các trận còn lại

Chiều Chủ nhật 15/5/2016 diễn ra đồng loạt trên các sân cỏ của giải Premier League tại Anh lúc 15 giờ (giờ địa phương) chín trận cầu còn lại, khép lại mùa giải 2015-2016.

Hàng loạt các đội bóng cần có thêm điểm để cải thiện vị trí sẽ vào trận đấu với niềm hy vọng nâng cao thứ bậc.

Trong khi đó, các đội ở nhóm xuống hạng, Newcastle, Norwich và Aston Villa có thể sẽ muốn để lại kỷ niệm đẹp, nhát là Newcastle và Norwich, cùng 34 điểm, để an ủi bản thân và các fans.

Ở tốp dẫn đầu, các vị trí thứ hai, Tottenham, thứ ba (Arsenal), thứ tư Man City chắc đều muốn tăng điểm, nhất là Arsenal và Tottenham, hai đội đang có khoảng cách chỉ là hai điểm.

Ở trần cầu bị hoãn vì lý do an ninh, tại vị trí thứ năm, Man Utd với 63 điểm chỉ kém Man City hai điểm, nhưng đang bị West Ham, thứ sáu, gây áp lực với chỉ một điểm ít hơn.

Hàng loạt các đội bóng chỉ hơn kém nhau từ một tới hai điểm sẽ mong có kết quả thuận lợi nhất để tăng bậc hoặc bứt phá phút cuối.

Sau đây là các cặp đấu còn lại, ngoại trận bị hoãn trên sân Old Trafford:

Arsenal – Aston Villa, Chelsea – Leicester, Everton – Norwich, Newcastle – Tottenham, Southampton – Crystal Palace, Stoke – West Ham, Swansea – Man City, Watford – Sunderland và West Brom – Liverpool.

%image_alt%

Như vậy, mùa giải ngoại hạng Anh 2015-2016 sẽ còn phải chờ trận đấu lại giữa MU và Bournemouth vào một thời điểm khác sau ngày Chủ Nhật.

BBC

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.