Hummels đồng ý đến M.U: Tất cả là hư cấu

Trước những tin đồn lan rộng trong ngày hôm qua, Mats Hummels đã đích thân lên tiếng phủ nhận việc anh đồng ý gia nhập Man Utd theo lời hứa với Sir Alex Ferguson.

Hummels đồng ý đến M.U: Tất cả là hư cấu

Shares

Trong ngày hôm qua, báo chí Đức và Anh liên tục đưa tin Hummels đồng ý gia nhập Man Utd vào mùa hè này. Trước đó, trung vệ của Dortmunđ đã để ngỏ khả năng ra đi tìm kiếm thử thách mới vào cuối mùa giải.
Tờ Bild thậm chí trích dẫn lời nói của Hummels khẳng định “tôi chỉ đến Man Utd nếu rời Dortmund.” Trong khi đó, tờ Daily Mail tiết lộ Hummels đồng ý gia nhập Quỷ đỏ vì lời hứa với Sir Alex Ferguson, khi cựu HLV này đến gặp anh ở trận chung kết DFB-Pokal giữa Dortmund và Bayern năm 2012.
Ý thức được độ nghiêm trọng của các tin đồn trên, Hummels đã sử dụng kênh thông tin cá nhân của anh (Twitter) để phủ nhận mọi việc. Hummels viết: “Để tôi làm rõ chuyện này: Cái gọi là “lời hứa” hoàn toàn là hư cấu. Đây là cách lịch sự nhất tôi có thể dùng để đáp lại các tin đồn trên.”
Như vậy, xuyên suốt vụ việc, chỉ có thông tin Hummels cân nhắc tương lai tại Dortmund vào cuối mùa giải này là sự thật. Trung vệ người Đức đủ chuyên nghiệp để từ chối tiết lộ bến đỗ mới hoặc đàm phán với bất cứ CLB nào khác vào thời điểm này, khi mùa giải vẫn còn gần 2 tháng nữa mới kết thúc.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.