Huấn luyện viên “The Voice US” bất ngờ nộp đơn ly dị vợ

Huấn luyện viên Blake Shelton của "The Voice US" đã gây sốc với quyết định ly hôn Miranda Lambert.

Huấn luyện viên “The Voice US” bất ngờ nộp đơn ly dị vợ

Shares

Vợ chồng Blake Shelton – Miranda Lambert

Trang TMZ vừa qua bất ngờ đưa tin, Blake Shelton và Miranda Lambert đang trong quá trình ly hôn. Hai vợ chồng đã nộp các giấy tờ xin ly hôn được một thời gian, và một thẩm phán sẽ chính thức kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm của họ trong ngày hôm nay. Theo thông tin được tiết lộ, Blake là người chủ động nộp đơn xin ly hôn.

Theo TMZ được biết, việc phân chia về tài chính cũng đã được giải quyết một cách dễ dàng, bởi họ đã có một hợp đồng thỏa thuận chia tài sản trước khi cưới. Đơn xin ly hôn được nộp tại bang Oklahoma.

Theo nguồn tin, Blake sẽ giữ trại chăn nuôi ở Oklahoma, còn Miranda sẽ giữ ngôi nhà mà họ sống ở Nashville. Trong những ngày qua, Miranda đã cho di dời những con thú của cô, gồm ngựa, lạc đà, ra khỏi trại chăn nuôi.

Cặp đôi cho biết: “Đây không phải là tương lai mà chúng tôi từng trông đợi và lòng chúng tôi trĩu nặng khi phải chia ly. Chúng tôi là những con người thật, với cuộc sống thật, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thật. Vì thế, chúng tôi yêu cầu có được sự riêng tư và thông cảm về vấn đề cá nhân này”.

1

Ngôi nhà của họ ở Nashville

Cuộc hôn nhân tan vỡ của vị huấn luyện viên “The Voice US” và vợ khiến nhiều người bất ngờ. Họ nổi tiếng là cặp đôi ca sĩ quyền lực nhất làng nhạc đồng quê Mỹ hiện nay. Hồi năm 2005, Blake từng khiến các fan cảm động với những lời tỏ tình dành cho Miranda khi họ song ca bài “You’re the Reason God Made Oklahoma”.

Nguồn: TMZ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.