Hứa hẹn lấy tôi nhưng anh lại làm đồng nghiệp có bầu 3 tháng

Mọi thứ với tôi tưởng như bắt đầu tươi đẹp, ai ngờ đâu chỉ trong chớp mắt, tất cả đổ sụp xuống vực sâu.

Hứa hẹn lấy tôi nhưng anh lại làm đồng nghiệp có bầu 3 tháng

Shares

Tôi và Nguyên yêu nhau hơn 1 năm thì tính đến chuyện cưới xin, anh cũng đã đưa tôi về ra mắt.

Nguyên là người khá đào hoa, thời gian yêu nhau tuy không phải quá dài nhưng đã không dưới 3 lần tôi bắt được tin nhắn vụng trộm của anh với cô gái khác. Cũng chính vì chuyện này đã đôi lần tôi đòi chia tay nhưng anh không chịu, cứ thế anh lại hứa hẹn sẽ thay đổi nên tôi mủi lòng.

Mẹ Nguyên thì mến tôi ra mặt, chính bà là người thường xuyên giục giã cưới xin. Bà biết tính con trai nên hay động viên tôi rằng đàn ông ai cũng có thời tuổi trẻ bồng bột, anh đi  mãi, mỏi chân khác quay về với vợ với con. Tôi nghe những điều ấy cũng thấy xuôi tai, thế là đồng ý cuối năm nay cưới.

Vậy mà khi mọi chuyện tưởng đã êm xuôi thì bỗng một hôm tôi nhận đượcđiện thoại của một người phụ nữ, cô ta nói là đồng nghiệp của anh và đã có thai với anh 3 tháng.

Tôi hoảng hốt vô cùng, gọi điện bảo Nguyên về nói chuyện. Anh về và cúi đầu thừa nhận. Tôi đau lòng đến đứng không vững, vì quá nóng giận nên tôi bảo hủy hôn luôn, không có cưới xin gì hết. Nguyên lần nữa cầu xin tôi, anh nói lần đó là do anh uống rượu say không làm chủ được mình, anh cũng mới biết chuyện này thôi. Nhưng giờ cái thai to không bỏ được, Nguyên nói anh vẫn muốn cưới tôi, chỉ xin tôi rộng lòng để anh có trách nhiệm phần nào với đứa trẻ sau này.

Tôi càng nghĩ càng đau lòng, bảo sao tôi chấp nhận được đây, nhưng nghĩ đến tình cảm ngần ấy năm trời, rồi nghĩ đến đám cưới trong tương lai gần tôi lại thấy xót xa vô cùng…

Theo Phunutoday

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.