Hồng Đào, Vân Sơn bất ngờ về nước “thế chỗ” Hoài Linh, Việt Hương

Chiều 15/3, ban tổ chức Người bí ẩn có buổi họp báo giới thiệu chương trình mùa thứ 3 với nhiều thay đổi bất ngờ khi Hoài Linh, Việt Hương không còn giữ vai trò đội nhà nữa.

Hồng Đào, Vân Sơn bất ngờ về nước “thế chỗ” Hoài Linh, Việt Hương

Shares

Người Bí Ẩn 2016 vẫn tiếp tục trao vai trò MC “cầm trịch” chương trình cho danh hài Trấn Thành. Điều đặc biệt trong mùa phát sóng này, đội nhà sẽ có sự thay đổi, cặp đôi danh hài hải ngoại nổi tiếng Vân Sơn – Hồng Đào sẽ thay thế cho hai nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương của mùa trước.

Sau 20 năm mới xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia, nghệ sĩ Hồng Đào chia sẻ về lí do nhận lời về nước tham gia chương trình: “Ở Mỹ, ngoài những lúc đi diễn, tôi còn chăm sóc gia đình nên khá bận bịu. Nhưng đi đến đâu tôi cũng nghe kiều bào nói về Người bí ẩn nên cũng tò mò xem cùng con gái. Xem rồi mới nhận ra toàn người quen như Hoài Linh, Việt Hương nên càng hứng thú hơn”

NGs_BI_AN11

Người Bí Ẩn mùa 3 với những màn trình diễn của các “dị nhân” trên khắp mọi miền đất nước cùng các màn “chào sân” hay “chặt chém” của đội nhà – đội khách sẽ tiếp tục khiến người xem tràn ngập nụ cười. Sự xuất hiện của Vân sơn, Hồng Đào hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thú vị và độc đáo.

nguoi_bio_an_22

Dàn khách mời của đợt 1 được đại diện nhà sản xuất tiết lộ, bao gồm: Nhật Kim Anh, Trương Nam Thành, Ngô Kiến Huy, Miu Lê, Noo Phước Thịnh, Á hậu Thúy Vân, Hoàng Oanh, Huỳnh Anh, Chi Pu, Bê Trần, Hari Won, Hứa Vĩ Văn, Lý Nhã Kỳ, Quyền Linh.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.