Hỗn chiến kinh hoàng, vận động viên Wushu tử vong với hàng chục vết đâm

Khoảng 20h30 tối qua (13/3), tại thị trấn Trôi xảy ra vụ hỗn chiến giữa hai băng nhóm khiến 1 nam thanh niên tử vong với khoảng 30 nhát đâm trên người.

Hỗn chiến kinh hoàng, vận động viên Wushu tử vong với hàng chục vết đâm

Shares

Nạn nhân từng tham gia tập luyện Wushu là một tán thủ của môn võ này.

 Nơi xảy ra hỗn chiến được xác định ở thị trấn Trôi, huyện Hoài Đức. Nạn nhân được xác định là Lâm Duy H. (SN 1991), quê Nam Định.

Theo người nhà của nạn nhân cho biết, cơ thể nạn nhân có khoảng gần 30 nhát đâm, chém trên người. Hiện, thi thể của nạn nhân được để tại nhà xác của bệnh viện huyện Hoài Đức.

Gia đình nạn nhân cung cấp thêm, vết thương nặng nhất trên thi thể nạn nhân theo người nhà nạn nhân cho biết là có nhát đâm sâu vào phần ngực và cổ. Được biết, trước đây nạn nhân H. từng làm nghề mua bán xe máy cũ tại chợ xe máy Dịch Vọng – Cầu Giấy. Tuy nhiên, thời gian gần đây H. có đi theo và làm thuê cho một cửa hàng cho vay, cầm đồ của một người anh xã hội tên là Đ. “Trôi”.H. có thể hình khá cao to khoảng gần 1m9 và từng tham gia tập luyện Wushu – tán thủ tại trung tâm huấn luyện Trịnh Hoài Đức đã nhiều năm.

   Hỗn chiến kinh hoàng, vận động viên Wushu tử vong với hàng chục vết đâm - Ảnh 2

Nạn nhân được phát hiện với gần 30 vết đâm chém trên người.

Hiện thi thể của nạn nhân đã được phía cơ quan công an khám nghiệm xong và thông báo về cho gia đình để lo thủ tục mai táng.

Đại tá Đỗ Đức Quang, trưởng công an Huyện Hoài Đức cho biết, vụ việc đã được chuyển toàn bộ hồ sơ cho PC 45 công an Hà Nội tiếp tục điều tra.

Sau hỗn chiến, cả hai băng nhóm đều bỏ trốn.

Theo Người đưa tin

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.