HÔM NAY, AC Milan về tay tỷ phú Thái Lan!?

Ngày hôm nay, tỷ phú Thái Lan, Bee Taechaubol sẽ có cuộc đàm phán cuối cùng với ông chủ Silvio Berlusconi của AC Milan về thương vụ mua lại CLB...

HÔM NAY, AC Milan về tay tỷ phú Thái Lan!?

Shares

“Hôm nay, lịch sử của AC Milan có thể sang trang mới” – tờ Rossoneriblog bàn luận trước cuộc đàm phán cuối cùng giữa ông chủ Silvio Berlusconi của AC Milan và tỷ phú Thái Lan, Bee Taechaubol (người đại diện cho nhóm đầu tư lớn ở châu Á) về thương vụ mua lại Rossoneri.
Tỷ phú Bee Taechaubol đã quan tâm tới thương vụ mua bán AC Milan từ đầu năm. Ông đã có chuyến thăm trung tâm Casa Milan vào tháng Giêng. 1 tuần sau đó, ông đã liên hệ đàm phán mua lại CLB này.
Trong thời gian qua, quá trình thuyết phục của phía Bee Taechaubol với Silvio Berlusconi đã có những kết quả nhất định. Hôm Chủ nhật tuần trước, tỷ phú Thái Lan đã tới Milan để chuẩn bị cho cuộc đàm phán quyết định với cựu Thủ tướng Italia.
Theo báo giới Italia, Bee Taechaubol sẽ mua lại 51-60% cổ phần của CLB AC Milan với mức phí 1,2 tỷ euro (trong đó bao gồm cả khoản nợ khoảng 250 triệu euro của đội bóng). Trong khi đó, theo tờ Sky Italia, tỷ phú Thái Lan sẽ cấp cho Rossoneri 70-100 triệu euro để xây dựng lực lượng trong mùa Hè này (chưa bao gồm tiền bán cầu thủ) với lời hứa sẽ mang về những tên tuổi hàng đầu thế giới.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.