Hodgson nghi ngờ Rooney và đồng đội “làm phản”

Cựu HLV đội tuyển Anh, Roy Hodgson bày tỏ sự nghi ngờ về việc Wayne Rooney và các cầu thủ kỳ cựu của Tam Sư làm phản ông ở Euro 2016.

Hodgson nghi ngờ Rooney và đồng đội “làm phản”

Shares

Theo nguồn tin uy tín Sky Sports, một số cầu thủ kỳ cựu của đội tuyển Anh đã mất niềm tin vào Roy Hodgson sau vòng bảng Euro 2016. Sự bất mãn gia tăng trước thềm trận đấu với Iceland ở vòng knock-out và là một trong những nguyên nhất khiến Tam sư thua bạc nhược.
Trong khi đội trưởng Wayne Rooney lên tiếng tuyên bố báo cáo trên “hoàn toàn sai sự thật”, thì Roy Hodgson thừa nhận ông cảm thấy “mong manh”, “buồn” và “xin lỗi” cho 1 đêm thất bại của người Anh.
Bên cạnh đó, Hodgson bày tỏ sự thất vọng về thông tin cho rằng các cầu thủ mất niềm tin vào ông, nhưng ông vẫn để lại câu hỏi cho riêng mình.
“Nếu đó là sự thật thì họ ngụy trang rất tốt từ bản thân mình cho đến đội ngũ ban huấn luyện”. Hodgson chua chát nói.
“Chúng tôi không có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy các cầu thủ định làm điều gì. Nhưng đằng sau công việc chúng tôi đã làm và kế hoạch cho trận đấu, họ đã rất cố gắng thực hiện điều đó”.
Ngoài ra, HLV 68 tuổi này cũng bác bỏ cáo buộc cho rằng ông mô tả công việc dẫn dắt ĐT Anh là “bất khả thi”. Theo Hodgson, Tam sư vẫn có một tương lai tươi sáng với các cầu thủ trẻ hiện tại.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.