Học sinh lớp 6 tự chế dao, mã tấu để… phòng thân!

Chỉ vì mâu thuẫn với học sinh trong trường, Phạm Thái H., sinh năm 2000, trú tại phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, đã cùng với bạn tự chế dao và mã tấu để... phòng thân.

Học sinh lớp 6 tự chế dao, mã tấu để… phòng thân!

Shares

Số hung khí của H. và T. tự chế

Vào khoảng 5 giờ sáng ngày 26/4, lực lượng Công an phường Đông Xuyên, thành phố Long Xuyên, An Giang đã tiến hành kiểm tra hành chính nhà số 665/17 khóm Đông Phú, phường Đông Xuyên do ông Nguyễn Bá Tùng, sinh năm 1976, làm chủ, phát hiện trong nhà tàng trữ nhiều dao và mã tấu tự chế.

Qua điều tra ban đầu được biết, số hung khí trên là của Nguyễn Chí T., sinh năm 2003 (con trai ông Tùng) và Phạm Thái H., sinh năm 2000, trú tại phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên.

1

H. và T. trước cơ quan điều tra.

Hiện, H. là học sinh lớp 6 trường trung học cơ sở Hùng Vương, thành phố Long Xuyên. Tại cơ quan công an, H. khai nhận do có mâu thuẫn với một số học sinh khối 8 nên đã cùng với T. tự chế số hung khí trên để phòng thân.

Việc lực lượng công an phường Đông Xuyên thu giữ kịp thời số dao và mã tấu tự chế trên đã góp phần hạn chế những sự việc đáng tiếc có thể xảy ra trong trường học. Lực lương chức năng cũng tỏ ra bàng hoàng khi chứng kiến những hung khí rợn người của 2 học sinh cấp 2.

Theo Dân Trí

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.