Học sinh lớp 4 bị cưỡng bức ngay giữa trường

Trong cơn say, Thắng lảo đảo bước vào trường tiểu học, giả danh thầy giáo rồi kéo một bé gái học lớp bốn vào nhà vệ sinh giở trò đồi bại.

Học sinh lớp 4 bị cưỡng bức ngay giữa trường

Shares

Trường học nơi xảy ra vụ án.

Thợ bê tông giả danh thầy giáo

Sự việc giả danh thầy giáo cưỡng bức nữ sinh lớp 4 xảy ra ngay tại khuôn viên Trường tiểu học xã Trung Chính. Thắng làm nghề khoan cắt bê tông.

Sáng 18/3, sau khi nhờ một số bạn chuyển máy sang chỗ khác, Thắng tổ chức ăn nhậu tại một quán trên địa bàn xã để cảm ơn bạn bè. Câu chuyện lai rai kéo dài đến trưa, ai nấy đều say “quắc cần câu”.

Khoảng 13h trưa, cuộc rượu mới tan, ai về nhà nấy. Trên đường về, thấy các em học sinh đi học, Thắng nổi thú tính, liền đi thẳng vào trường tiểu học xã Trung Chính.

Đến sân trường, đối tượng thấy bốn bé gái (học lớp bốn) liền lại gần, lớn tiếng dọa dẫm: “Tao là thầy giáo đây, chúng mày vào lớp học, em này (chỉ một trong bốn học sinh – PV) ở lại thầy bảo”.

Bé gái bị Thắng giữ lại, 3 người bạn đang chơi cùng sợ hãi bỏ chạy. Liền sau đó, đối tượng kéo bé gái vào nhà vệ sinh trường gần đó, đóng cửa, cởi quần áo nạn nhân.

Cháu bé hoảng sợ, khóc ầm ĩ kêu cứu. Nhiều học sinh nghe tiếng đã đến vây kín trước cửa nhà vệ sinh, gọi với vào trong. Một số học sinh nam còn dũng cảm dùng chân đạp cửa.

Thấy có nhiều người bên ngoài, biết không thể giở trò đồi bại nên Thắng buông tha nạn nhân rồi mở cửa nhà vệ sinh đi về.

Hiệu trưởng Trường tiểu học Trung Chính cho biết, hôm đó bảo vệ trường mở cửa sớm hơn mọi khi nên học sinh vào trường sớm. Khi sự việc xảy ra, thầy cô giáo trong trường chưa ai đến, chỉ những em học sinh đi học sớm chứng kiến sự việc.

Sau khi Thắng đi về, khoảng 13h20, thầy hiệu phó đến trường liền được học sinh báo lại sự việc. Người thầy lập tức đến nhà vệ sinh nơi xảy ra sự việc kiểm tra nhưng không thấy dấu hiệu bất thường.

Sau đó thầy hiệu trưởng đến đã trực tiếp gặp nạn nhân và được bé gái kể lại toàn bộ sự việc.

Nhận thấy hành vi của đối tượng nguy hiểm, có tính chất nghiêm trọng nên nhà trường đã nhanh chóng báo tin cho công an xã và công an huyện xuống lập biên bản, điều tra sự việc. Khi bị công an triệu tập, Thắng đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Thầy hiệu trưởng thừa nhận, nhà trường có phần trách nhiệm khi để sự việc xảy ra ngay tại trường. Nguyên nhân chính do người bảo vệ sau khi đến mở cổng cho học sinh vào đã bỏ về nhà.

Đại diện nhà trường cho biết: “Đây là bài học cảnh giác để chúng tôi rút kinh nghiệm. Rất may có các em học sinh khác gọi cửa, kêu la gây áp lực nên nạn nhân chưa bị xâm hại nghiêm trọng”.

Ban giám hiệu nhà trường đã họp khẩn cấp, phê bình bảo vệ; đồng thời khuyến cáo học sinh không nên đi học quá sớm.

Vợ đẹp, con ngoan còn đổ đốn

Gia đình Thắng và nạn nhân ở cùng xã, khác thôn. Hàng xóm ai cũng ngao ngán lắc đầu trước hành vi của Thắng. “Nó đã có gia đình, lại vợ đẹp, con ngoan, không hiểu trời xui đất khiến thế nào mà làm cái hành động đáng xấu hổ vậy”, một người hàng xóm lớn tuổi nói.

Theo thông tin từ địa phương, Thắng học cấp 3 tại một trường bổ túc trên địa bàn huyện. Thời gian này, đối tượng đã thực hiện một vụ cướp tài sản, bị phạt sáu năm tù. Cải tạo xong, Thắng về địa phương tu chí làm ăn, lấy vợ, lập gia đình và có hai con.

Ông Lê Mạnh Hùng, Trưởng thôn Ấp Dừa cho biết, từ khi lập gia đình, Thắng chưa vi phạm hay mâu thuẫn với ai ở địa phương. Cuộc sống vợ chồng êm ấm, không xảy ra xích mích. Mặc dù trước đây có tiền án, nhưng sau khi ra tù trở về, Thắng hòa nhập cộng đồng tốt, không thường xuyên uống rượu, chỉ khi nào tụ tập bạn bè mới uống vui.

Ngồi thất thần trước hiên nhà, vợ Thắng không giấu nổi sự hổ thẹn về việc làm của chồng. Chị tâm sự, không thể tin người chồng đầu ấp tay gối bao năm của mình lại làm chuyện đáng xấu hổ đến thế. “Tôi thấy đau đầu lắm, mấy ngày nay tôi không nghĩ được gì, cũng không thiết tha đi làm, bủn rủn cả chân tay”.

Lãnh đạo Công an huyện Lương Tài cho biết, tại cơ quan công an, đối tượng thừa nhận có hành vi phạm tội với cháu bé; đồng thời giải thích do khi đó say rượu, không làm chủ được suy nghĩ nên hành động dại dột.

Tại nơi tạm giam, đối tượng tỏ vẻ rất hối hận về hành vi của mình. Công an cho biết, sau khi xem xét chứng cứ, cộng với lời khai của đối tượng và các bên liên quan, đã đủ căn cứ khởi tố đối tượng về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo Pháp luật VN

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.