Hoang mang vì ở với người yêu 1 năm, tôi vẫn “còn” trinh nguyên

Tôi cứ suy nghĩ mãi, chẳng có nhẽ Duy không phải là đàn ông thực sự, vậy anh yêu tôi để làm gì?

Hoang mang vì ở với người yêu 1 năm, tôi vẫn “còn” trinh nguyên

Shares

Tôi và Duy yêu nhau nửa năm thì chuyển đến sống chung. Anh hơn tôi 5 tuổi, đã đi làm, còn tôi mới đang học năm cuối.

Nhà Duy rất giàu có, bố mẹ anh nghe đâu là quan chức ở tỉnh, khi anh về Hà Nội học đã được mua một căn hộ chung cư, tiện nghi đầy đủ. Bản thân anh cũng là người học hành giỏi giang, thành đạt. Tôi bị ấn tượng bởi thấy anh phong độ, đàng hoàng, lại có chí.

Yêu nhau một thời gian, tôi chuyển đến ở cùng anh, phần vì anh nói đợi tôi tốt nghiệp là làm đám cưới, phần vì tôi cũng thích hai đứa ở gần, tiện chăm sóc cho nhau những lúc đau ốm.

Tôi biết việc sống thử sẽ đi liền với chuyện ấy, bởi đó là điều khó tránh, hơn nữa, một người đàn ông độ tuổi như anh chắc chắn phải cuồng nhiệt lắm, nhưng ngược lại, Duy lúc nào cũng tỏ ra thản nhiên như không.

Có những đêm nằm cạnh nhau, tôi khao khát được cùng anh, nhưng đổi lại chỉ là cái vỗ về của Duy, anh bảo tôi ngủ đi mai còn đi học.

Tôi không phải người xấu xí gì, ngược lại tôi khá xinh, trắng trẻo, bầu bĩnh. Vậy mà có hôm, tôi chủ động ăn mặc thật quyến rũ mà anh cũng… bơ luôn. Nhiều lắm anh chỉ hôn tôi một cái rồi ôm tôi ngủ.

Tôi tâm sự với mấy đứa bạn, chúng nó ai cũng bảo chắc chắn anh có vấn đề rồi. Mỡ để miệng mèo, mèo nào tha, chưa kể gần nhau suốt thế, chúng nó nói tôi phải xem xét lại anh, vớ phải “trai cong” thì chết.

Tôi cứ nghĩ mãi kể từ hôm đấy, chẳng nhẽ Duy thích đàn ông thật, tôi thấy mọi thứ của anh rất bình thường, nhìn bề ngoài anh cũng mạnh mẽ, chẳng nhẽ nào lại là gay.

Tôi thật sự chẳng biết nên làm gì nữa, tôi cũng dùng đủ cách rồi nhưng anh vẫn cứ trơ trơ, ngoài chuyện ấy ra thì Duy tốt với tôi, cưng tôi vô cùng. Tôi phải làm sao bây giờ?

Theo Khỏe & đẹp

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.