Hoang mang tin đồn Hoa Hậu Colombia tự sát vì bị “cướp” vương miện?

Tưởng rằng, mọi chuyện sẽ kết thúc ở đây nhưng bất ngờ trên một trang mạng nước ngoài xuất hiện thông tin Hoa hậu Colombia 2015 đã tự sát tại phòng riêng.

Hoang mang tin đồn Hoa Hậu Colombia tự sát vì bị “cướp” vương miện?

Shares

Cuộc thi Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã kết thúc nhưng những câu chuyện bên lề về ngôi vị Hoa hậu đã trở thành chủ đề bàn tán của công chúng trên toàn thế giới. Sự cố trao nhầm vương miện cho Hoa hậu Colombia, rồi sau đó “trả lại” cho Hoa hậu Philippines đã trở thành một trò cười. Mọi chuyện cũng sẽ không đi quá xa nếu như Hoa hậu Philippines đăng quang làm thuyết phục được số đông, còn đằng này, nhan sắc và tố chất của cô hoàn toàn không xứng đáng.

Miss Universe -
 
Miss Universe -
Việc trao nhầm vương miện cho Hoa hậu Colombia 2015 đã làm cho Miss Universe “dậy sóng”

Trong giây phút “chuyển giao” vương miện, Hoa hậu Colombia – Ariadna trở thành tâm điểm của mọi người và làm lu mờ cả tân Hoa hậu. “Cô gái bị tổn thương nhất thế giới trong ngày 21.12.2015” đã nhận được nhiều lời động viên, đồng cảm sâu sắc từ công chúng trên toàn thế giới.

Tưởng rằng, mọi chuyện sẽ kết thúc ở đây nhưng bất ngờ trên một trang mạng nước ngoài xuất hiện thông tin Hoa hậu Colombia 2015 đã tự sát tại phòng riêng. Trang này cho biết thêm, họ đã tìm thấy thi thể Ariadna tại phòng thay đồ bên cạnh những lọ thuốc. Đồng thời, bài viết cũng đưa ra nhận định rằng khả năng gia đình của Ariadna sẽ nộp đơn kiện MC Steve Harvey và tổ chức Hoa hậu hoàn vũ để đồi lại công bằng cho cô gái đáng thương ấy là rất cao.

Miss Universe -
 
Miss Universe -
Thông tin Hoa hậu Colombia 2015 tự sát làm xôn xao cư dân mạng
Miss Universe -
 
Miss Universe -
 
Miss Universe -
Thông tin được nhiều người truyền tai nhau trên Facebook

Mặc dù thông tin trên còn nằm trong vùng nghi vấn nhưng nó đã làm cho công chúng vô cùng hoang mang. Nếu đây là sự thật thì có lẽ là một sự mất mát rất lớn với những người yêu mến cái đẹp của Colombia nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Đồng thời, nó cũng dấy lên hồi chuông cảnh tỉnh đối với những con người đang ngày đêm “chiến đấu” bằng mọi cách để giành được vương miện, để rồi gây hậu quả nghiêm trọng đối với những người có liên quan.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.