Hoang mang khi bạn gái cũ quan hệ bất chính với người có vợ

Tôi nhận được tin nhắn lạ của một người phụ nữ, cô ta nói hãy quên em đi, em không xứng đáng với tôi, rằng em đang có quan hệ bất chính với chồng cô ta.

Hoang mang khi bạn gái cũ quan hệ bất chính với người có vợ

Shares

Tôi và em đến với nhau quá nhanh, quá bất ngờ. Chúng tôi quen nhau qua một trang mạng xã hội. Em là cô bé ngây thơ, đang học năm thứ hai đại học, sống chung với ba chị gái nữa trong nhà trọ. Còn tôi, một sinh viên Bách Khoa mới ra trường, làm việc trong một doanh nghiệp lớn với mức lương khá khiêm tốn. Những năm tháng đầu yêu nhau thật đẹp và giản đơn. Gần cuối tháng hết tiền, lương chưa có tôi hay tới vay tiền em sống qua ngày. Em không chê tôi nghèo khó mà dâng trọn tình yêu trong sáng cho tôi. Tình yêu của chúng tôi được vun đắp qua gần 4 năm, vui cũng nhiều nhưng đôi khi có cãi vã. Với tình yêu mà chúng tôi dâng hiến cho nhau, mọi khó khăn đều đã vượt qua.

Đầu năm 2014, theo phân công của công ty, tôi sang Hàn Quốc làm việc trong 2 năm. Trước khi đi, tôi rất buồn khi bỏ em ở lại khi chúng tôi đã gần tiến tới hôn nhân. Còn em, một cô bé ngây thơ nhưng lại mạnh mẽ hơn tôi rất nhiều. Ngày tiễn tôi ra sân bay, em cố kìm nước mắt để tôi vui vẻ lên đường, trong khi tôi lại không thể kìm lòng được.Tới Hàn Quốc, tin nhắn qua mạng Viber của em chỉ vẻn vẹn 2 chữ “Anh ơi”, nó làm tôi vẫn nhức nhối đến bây giờ.

Sau vài tháng vẫn nói chuyện qua Viber, chúng tôi bắt đầu nảy sinh cãi vã. Do lệch múi giờ và tính cách hay khép mình, tôi dần ít chia sẻ, tâm sự với em. Vậy rồi chúng tôi chia tay sau 8 tháng tôi sang Hàn. Những suy nghĩ về mối tình với em luôn làm tôi dằn vặt cho đến tận giờ. Cách đây hơn một tháng, tôi bắt đầu lên mạng tìm hiểu và kết bạn với một người để chia sẻ và mau chóng quên được em, tôi tin mình làm được. Nhưng mới ngày hôm qua, tôi nhận được tin nhắn lạ của một người phụ nữ, cô ta nói hãy quên em đi, em không xứng đáng với tôi, rằng em đang có quan hệ bất chính với chồng cô ta. Tôi chưa tin ngay mà chỉ nói chuyện thăm dò, rồi em đã xác nhận điều đó.

Tôi thật sự hoang mang. Có phải tôi còn yêu em nên như vậy hay vì thương tiếc hình bóng một người con gái thơ ngây thường nép lại gần tôi như cần che chở? Tôi rất thương em phải đối mặt với những chuyện thị phi này, dù rằng em vẫn nói với tôi: “Anh yên tâm, em đủ mạnh mẽ để đối mặt với vấn đề”. Câu nói cuối cùng em dặn lại tôi: “Lòng người hiểm ác, đừng tin ai cả”, nghe thật chua xót và nhói tim tôi. Đây là tâm sự của tôi, rất mong nhận được sự góp ý của mọi người.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.