Hoảng hồn về nhà chồng mới biết phải tân hôn “tập thể”

Mình đã nghĩ tới nhiều tình huống để tránh không gặp sự cố ở nhà chồng nhưng cái chuyện đêm tân hôn "tập thể" thế này thì thực sự mình không thể nào lường trước được.

Hoảng hồn về nhà chồng mới biết phải tân hôn “tập thể”

Shares

Hồi đó cưới nhau thì nhà chồng mình vẫn chưa xây nhà mới như bây giờ mà vẫn chỉ là nhà ngói 2 gian. Gian ngoài vừa là nơi tiếp khách kê chiếc giường trước đây là chỗ ngủ của chồng mình và bố chồng. Còn gian buồng dành cho mẹ và 2 chị gái, giờ chị gái đi lấy chồng rồi thì nó trở thành phòng tân hôn của vợ chồng mình.

Không giống như nhiều cô gái thành phố lấy chồng quê, ngày cưới về mới bỡ ngỡ và bất ngờ trước trước nếp sinh hoạt của nhà chồng. Với mình thì cảm thấy rất thoải mái vì trước đó mình đã về n hà anh chơi mấy lần rồi nên đã quen, tâm lý cũng thoải mái lắm. Ngồi trên xe dâu mà mình cười như nông dân được mùa, lúc xuống xe bố mình còn thủ thỉ vào tai: “Có vẻ con đi lấy chồng lại vui hơn là ở nhà với bố mẹ ấy nhỉ”. Mình nhoẻn miệng cười xấu hổ trước bố.

Đám cưới kết thúc, tiễn bố mình không khỏi bùi ngùi, biết bố thương con gái lắm. Mình động viên ông: “Con chỉ ở đây có 3 ngày thôi mà bố. Con sẽ lại lên với bố mẹ ngay thôi mà, con gái không đi mất đâu”. Chẳng hiểu sao lúc đó một người cứng rắn như bố mình cũng phải nhỏ nước mắt. Đúng là nuôi con lớn cho tới khi gả chồng rồi mà vẫn còn lo cho con.

Bố lên xe mình vội vàng trở vào thay đồ rồi lao vào dọn dẹp cùng 2 chị gái của chồng. Hai chị lấy chồng ở tỉnh khác nhưng đám cưới em trai anh chị và các cháu cũng về đông đủ để chúc mừng vợ chồng mình. Đến tối thì mọi thứ đã được dọn dẹp gọn gàng, các chị giục mình đi tắm rửa rồi nghỉ ngơi cho khỏe vì cả ngày đi đường xa mệt.

Thế nhưng lúc này mới xảy ra tình huống trớ trêu. Hôm ấy không chỉ có gia đình hai chị mà một số người họ hàng bên phía mẹ chồng mình cũng ở lại chơi đến hôm sau mới về. Sau khi sắp xếp chỗ ngủ ổn định cho mọi người ở nhà ngoài (toàn là trải chiếu dưới đất, chỉ có mấy đứa nhỏ ngủ trên giường cùng bà) thì còn lại hai vợ chồng mình và 2 vợ chồng chị gái.

Thấy anh chị đang cố tìm chỗ để nằm thì chồng mình nhanh miệng: “Thôi ngoài này chật lắm rồi, anh chị vào trong phòng em trải chiếu nằm đi”. “Nhưng đêm nay là đêm tân hôn của cậu mợ mà”, chị gái thứ hai nói nhỏ. “Không sao mà chị ơi, thôi chị em mình vào đó ngủ đi để ngoài này cho mọi người nghỉ, muộn rồi”. Thấy đã muộn nên các anh chị cũng không từ chối nữa.

Chồng mình định sắp xếp cho 2 chị gái và vợ trên giường còn mình và 2 anh rể ghép 2 cái chiếu ngủ dưới đất nhưng chị gái thứ hai lại giãy nảy lên bảo, các chị không nằm giường tân hôn đâu. Vì thế mà trong sự áy náy và khó xử vô bờ, đôi vợ chồng son vẫn bị điệu lên giường tân hôn, 2 cái chiếu dưới đất dành cho vợ chồng chị gái chồng.

Điện phụt tắt, mọi người mệt mỏi vì một ngày đi lại đường xa, rồi tất bật tiếp khách nên mau chóng chìm vào giấc ngủ, chỉ còn vợ chồng mình nhìn nhau cười khổ. Mình đã nghĩ tới nhiều tình huống để tránh không gặp sự cố ở nhà chồng nhưng cái chuyện đêm tân hôn “tập thể” thế này thì thực sự mình không thể nào lường trước được. Không ngờ đêm động phòng của vợ chồng mình lại có thêm 2 cặp đôi khác.

Trước đây, dù rất yêu nhau nhưng mình luôn một mực giữ gìn để chờ thời khắc quan trọng này, nhưng xem ra, hôm nay chắc chắn là phải nằm chay rồi. Chồng mình sẵ có tí men trong người, lại lần đầu tiên được má ấp vai kề với vợ nên không chịu nổi, trong người nóng bừng bừng không yên. Nhưng cái tay cứ giơ lên rồi lại đặt xuống vì không dám manh động tiếp.

ngu-nham3-blogtamsuvn

Nhưng cái tay cứ giơ lên rồi lại đặt xuống vì không dám manh động tiếp. (Ảnh minh họa)

2 ông anh rể tiếng gáy đã rền vang, chị gái cũng thở đều đều mà bọn mình thì mãi vẫn chưa thể ngủ nổi. Không nhịn được, đành âu yếm nhau trong im lặng và khẽ khàng hết mức có thể. Nhưng cái kiểu càng lén lút, càng khẽ khàng thì sự thèm muốn lại dâng lên. Chồng mình chẳng thể kìm hãm được nữa đành đánh liều tiến lên. Thế nhưng mới tiến được mấy bước thì đã khựng lại vì phía dưới anh rể trở mình. Hai đứa giật thót, nằm im thin thít không dám ho he gì nữa.

Nằm im nghe ngóng một lúc chồng mình lại tiếp tục vùng dậy tiến lên. Nhưng mới nhấp nhổm được vài ba bước thì lại một phen hốt hoảng bởi tiếng vỗ muỗi đen đét của chị gái. Đúng là gay cấn hơn cả đánh trận. Chồng mình có lẽ đã muốn lắm rồi liền tung cái chăn mỏng lên trùm kín đầu hai đứa để hành sự nhưng mình thì lại nhất quyết từ chối. Mình sợ nếu quá đà, kiểu gì cũng một phen đỏ mặt. Với lại cái cảm giác vợ chồng mà lén lút như đi ăn trộm thế này tự nhiên mình cũng mất hứng luôn.

Nhưng mình cứ hất ra chồng lại đòi tiến vào, nhùng nhằng một lúc, mình bực chồng quá mình liền quát: “Em nói anh có nghe không”. Chỉ một tiếng quát giữa đêm khuya yên ắng, đủ biết vang dội cỡ nào.

Chẳng ngờ sau tiếng quát chồng của mình, chị gái đầu của chồng bật dậy. Chị đang mơ màng, cứ ngỡ ai đó gọi mình. Rồi chị thứ hai cũng nhỏm dậy ngay sau đó. Nhưng rồi lại cùng nhau nằm xuống, ý chừng cũng vừa đoán ra chuyện gì rồi. Hai ông anh rể thì vẫn gáy đều đều. Mình lúc đó chỉ còn biết chùm chăn kín đầu, chồng cũng không dám ho he gì nữa.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, thấy cả hai đứa phờ phạc vì mất ngủ mọi người lại càng được đà trêu. Mình thì xấu hổ không để đâu cho hết. Đến trưa thì mọi người về hết và tối đó hai đứa mới có đêm tân hôn thực sự. Kỉ niệm về đêm động phòng phải nhịn vì phòng tân hôn biến thành phòng ở tập thể đến giờ đã 5 năm trôi qua nhưng có lẽ sẽ là kỉ niệm khó quên của hai đứa.

Theo Một thế giới

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.