Hoảng hồn nữ ca sĩ “khoe chiến tích” phá thai 4 lần trong đời

Nữ ca sĩ trẻ Trương Tâm Nhi còn cho hẳn hồ sơ phá thai lên trang cá nhân để "chia buồn" về sự ra đi của đứa con thứ 4 trong đời.

Hoảng hồn nữ ca sĩ “khoe chiến tích” phá thai 4 lần trong đời

Shares

Nữ ca sĩ trẻ Trương Tâm Nhi.

Cách đây ít phút, nữ ca sĩ trẻ Trương Tâm Nhi chia sẻ những hình ảnh cùng thông tin về lần thứ 4 phá thai gây khiến dư luận xôn xao.

Giọng ca trẻ cho biết đây là lần thứ 4 cô phải đi bỏ thai nhi trong bụng, cô cũng thừa nhận vì bản tính ham chơi nên mới để xảy ra sự việc ngoài ý muốn. Cả cô và bạn trai đều không có khả năng nuôi dưỡng và không muốn chào đón đứa con này chào đời.

Cụ thể, Tâm Nhi viết: “Lần thứ 4 trong đời… cảm giác vẫn khó tả và hồi hộp. Mẹ xin lỗi con, cũng bởi vì mẹ quá ham chơi. Thôi, nhưng chắc chắn lần sau mẹ sẽ cho con chào đời. Hiện tại mẹ chưa đủ khả năng và bạn trai mẹ cũng không muốn điều đó. Tạm biệt con, mong con gặp được người khác có đủ khả năng nuôi nấng và yêu thương”.

Hoảng hồn nữ ca sĩ

Dòng trạng thái mới nhất của nữ ca sĩ Trương Tâm Nhi.

Hoảng hồn nữ ca sĩ

Sổ khám sức khỏe của Trương Tâm Nhi được chia sẻ trên trang cá nhân.

Hoảng hồn nữ ca sĩ
Giấy khám thai từ bệnh viện, và bác sĩ.

Hành động của Trương Tâm Nhi đang được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Nhiều ý kiến lên án và cho rằng cô quá bồng bột, nhẫn tâm và tàn nhẫn. Một bạn trẻ bình luận: “Làm gì cũng phải có lương tâm, vì ham chơi mà xem sinh mạng con người không ra gì… Nhân quả sẽ báo ứng”.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng, cô đang cố tình dựng chuyện để được mọi người chú ý. Thành viên có tên E.E.N bức xúc: “Chắc ko ai để ý tới muốn nổi tiếng nhanh nên tạo scandal như thế này đây. Muốn tạo tên tuổi nhanh để mọi người chú ý mà đem sinh linh ra đùa cợt… Thật khinh bỉ”.

Trương Tâm Nhi gần đây được biết đến với sản phẩm âm nhạc mang tên Phía sau anh, cô theo đuổi hướng ca sĩ sexy và gợi cảm. Cũng dần nhận được sự yên mến của khán giả, thế nhưng sự việc chia sẻ thông tin phá thai một cách công khai khiến dư luận hoang mang, thậm chí thất vọng về nữ ca sĩ.

 (TT&VH)

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.