Hoài Linh lên tiếng vụ bài đăng trên Fanpage giá 168,8 triệu đồng

Thực hư vụ bài đăng trên Fanpage của danh hài Hoài Linh có giá 168,8 triệu đồng. Mới đây, Hoài Linh khẳng định đây là thông tin chưa chính xác của các trang tin nhằm bôi xấu tên tuổi của mình.

Hoài Linh lên tiếng vụ bài đăng trên Fanpage giá 168,8 triệu đồng

Shares

Fanpage Hoài Linh, nơi được nói rằng đăng một bài post giá 168,8 triệu đồng

Thời gian gần đây, một số trang tin đưa thông tin chi phí cho một bài post lên trang Fanpage của danh hài Hoài Linh có giá 168,8 triệu đồng. Trong danh sách cũng có tên một số nghệ sĩ trẻ khác cùng với giá của mỗi bài post như: Sơn Tùng M-TP (72 triệu đồng), Trấn Thành (32,4 triệu đồng), Đông Nhi (24,8 triệu đồng),…

Khá nhiều người không khỏi giật mình với khoản thu nhập ‘kếch xù’ này của các ngôi sao làng giải trí.

Trang tin này chia sẻ: “Gương mặt gạo cội trong làng nghệ thuật, Hoài Linh, sở hữu fanpage đông thứ hai Việt Nam với hơn 7,2 triệu fan. Là nghệ sĩ hài nổi danh từ thị trường hải ngoại, chính vì thế lượng người hâm mộ của Hoài Linh cũng tập trung ở những quốc gia có nhiều người Việt sinh sống như Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc.

Dù sở hữu lượng fan ít hơn, nhưng lượng tương tác trên mỗi post của Hoài Linh ở mức rất cao: 747.173 tương tác/post. Lượng post trung bình trên fanpage của danh hài này cũng rất ít, chỉ có 2 post/tuần. Do đó, giá trị ước tính mà Social đưa ra cho fanpage Hoài Linh cũng ở mức đột biến: 7.472 USD/post, tương đương với hơn 168 triệu đồng”.

Nghệ sĩ Hoài Linh và fan hâm mộ chụp ảnh trước một show diễn

Sau khi trang tin đăng thông tin gây sốc này, rất nhiều người tò mò và nghi ngờ về độ chính xác của sự việc. Phóng viên báo điện tử Gia đình Việt Nam đã liên hệ ngay với danh hài Hoài Linh để xác thực về thông tin trên. Qua trao đổi, Hoài Linh cho biết:

“Thật sự Hoài Linh không biết gì về vụ việc này. Hoài Linh có làm mấy vụ quảng cáo này đâu. Không biết các trang mạng đưa tin vậy có ý gì nữa. Với số tiền khủng như thế thì Hoài Linh không cần đi diễn nữa. Nhưng sự thật là Hoài Linh không hề hay biết vụ việc này”.

Hoài Linh luôn là ngôi sao sáng nhất trong giới nghệ sĩ ở Việt Nam

Đến thời điểm này, chưa rõ thực hư chuyện một bài đăng trên Fanpage của Hoài Linh có giá 168,8 triệu đồng có đúng hay không. Nhưng qua sự việc và lời khẳng định của Hoài Linh có thể cho thấy mức độ chính xác của một thông tin gây sốc trên các trang thông tin điện tử. Việc đưa thông tin không đúng sẽ làm ảnh hưởng đến những người có liên quan.

Theo Thái Minh/Giadinhvn.vn

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.