Hoài Linh hé lộ ‘bí mật’ động trời của Quang Lê

Hoài Linh tiết lộ Quang Lê mập hơn hiện tại thời mới đi hát. Quang Lê cũng cho hay anh được Hoài Linh phát hiện đầu tiên ở hải ngoại và khích lệ đi hát.

Hoài Linh hé lộ ‘bí mật’ động trời của Quang Lê

Shares

 

Quang Lê được Hoài Linh phát hiện và khích lệ đi hát

Tối 11/10, tập 1 “Ca sĩ giấu mặt” lên sóng đã đem lại cho khán giả nhiều giây phút thư giãn sảng khoái. Không chỉ được nghe lại những ca khúc làm nên tên tuổi ca sĩ Quang Lê, ban giám khảo, khán giả trong trường quay khá bất ngờ trước nhiều giọng ca giống hệt nam ca sĩ.

Hoài Linh cũng chia sẻ, khi mới đi hát, Quang Lê rất mập. “Tôi nói Quang Lê muốn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp thì chịu khó giảm cân, khi nào ốm bằng tôi thì quay lại gặp tôi. Đúng một năm sau, Quang Lê quay lại và ốm đi trông thấy, giống như hình ảnh lần đầu em xuất hiện trước công chúng. Quang Lê xuống liên tục, nhờ Quang Lê mà cho đến nay tôi vẫn giữ được dáng như vầy”, danh hài vui vẻ chia sẻ.Trong phần giới thiệu khách mời và giám khảo, lần đầu Quang Lê gọi Hoài Linh là “anh Hai” đồng thời tiết lộ danh hài chính là người đầu tiên phát hiện giọng hát Quang Lê ở hải ngoại và thúc đẩy trong anh động lực trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Nhận thấy chất giọng đặc biệt của nam ca sĩ, danh hài có nhiều lời khuyên cho anh về cách luyến láy cũng như tạo kịch tính để diễn tả tâm trạng của nhân vật trong bài hát cho hay hơn.
Hoài Linh , Quang Lê, Phương Mỹ Chi
Quang Lê

Trong thử thách của chương trình với bốn bài hát, phần lớn bạn bè, người thân thiết của ca sĩ đều nhận ra anh giữa 5 thí sinh của chương trình. Xuất hiện trên hàng ghế khách mời, ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi, nam ca sĩ Quách Tuấn Du, quản lý của Quang Lê chỉ nhận nhầm người thân của mình ở thử thách thứ nhất, trong bài hát “Chuyện ba người”. Trong thử thách này, cả Phương Mỹ Chi, Hoài Linh, Chí Tài đều nhận nhầm Quang Lê ở ô cửa số 6 nhưng thực chất anh đứng ở ô cửa số 5.

Trong thử thách thứ hai với ca khúc “Về đâu mái tóc người thương”, Phương Mỹ Chi, Hoài Linh đoán đúng ô cửa mà Quang Lê đang đứng, là ô số 1. Tuy nhiên, vẫn có 6/100 khán giả trong trường quay không nhận ra Quang Lê. Với bài hát này, thí sinh bị loại được Hoài Linh, Quang Lê nhận định có ngoại hình giống hệt nam ca sĩ hồi mới đi hát.
Hoài Linh , Quang Lê, Phương Mỹ Chi
Quang Lê và Phương Mỹ Chi

Thử thách thứ ba là một ca khúc đã làm nên tên tuổi Quang Lê tại Hải ngoại, ca khúc “Đập vỡ cây đàn”. Với ca khúc này, Quang Lê đứng ở ô cửa số 4 và nhận 21 bình chọn không giống giọng mình. Có 33 bình chọn cho thí sinh hát không giống Quang Lê nhất ở ô cửa số 3 là thí sinh Trung Nghĩa, sinh năm 1991 đến từ Nghệ An. Nghĩa chia sẻ: “Giai điệu mùi mẫn của anh Quang Lê đã làm cho một nhân viên thiết kế phim hoạt hình và game như mình bị mê hoặc, đó chính là động lực khiến mình đăng ký dự thi chương trình này”.

Ở thử thách cuối với bài hát “Mưa trên phố Huế”, khi chỉ còn lại hai thí sinh tranh tài, Quang Lê suýt bị loại khỏi cuộc chơi khi có 45 /100 khán giả trong trường quay không nhận ra anh.

Tập 2 chương trình “Ca sĩ giấu mặt” với sự tham gia của ca sĩ Phương Thanh lên sóng tối (18/10) lúc 21h trên kênh THVL1.

Theo Giadinhvietnam

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.