Hoa hậu ‘nói tiếng Anh không ai hiểu’ lên xe hoa

Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ sẽ làm đám hỏi với chồng là doanh nhân vào cuối tháng 7 này.

Hoa hậu ‘nói tiếng Anh không ai hiểu’ lên xe hoa

Shares


Ngày 29/7, hoa hậu Đông Nam Á 2014 Thu Vũ (tên đầy đủ là Vũ Trần Triều Thu) sẽ tổ chức đám hỏi tại quê nhà Mỹ Tho (Tiền Giang). Chồng sắp cưới của cô là một doanh nhân quê ở miền Trung.

hoa-hau-noi-tieng-anh-khong-ai-hieu-len-xe-hoa-1
Thu Vũ là cái tên gây xôn xao từ video “nói tiếng Anh không ai hiểu” khi ngồi ghế giám khảo tại một cuộc thi Nam vương. Trước đó, dù đạt danh hiệu hoa hậu nhưng do không hoạt động nghệ thuật nên Thu Vũ ít được biết đến.
hoa-hau-noi-tieng-anh-khong-ai-hieu-len-xe-hoa-2
Sau sự cố nói tiếng Anh, người đẹp quê Tiền Giang nhận được khá nhiều sự quan tâm nên đời sống riêng tư có chút xáo trộn. Cơ hội làm nghệ thuật cũng mở ra nhiều hơn với cô gái sinh năm 1990 này. Nhiều đạo diễn nổi tiếng đánh tiếng mời Thu Vũ tới casting những dự án phim điện ảnh mới. Vì không có ý định lấn sâu vào showbiz nên Thu Vũ đã từ chối.
hoa-hau-noi-tieng-anh-khong-ai-hieu-len-xe-hoa-3
Hoa hậu Đông Nam Á 2014 đang tất bật chuẩn bị cho hôn lễ. Vì chồng tương lai của cô khá bận rộn với công việc riêng nên Thu Vũ tự tay chuẩn bị tiệc cưới, thiệp mời cũng như trang phục cho cô dâu chú rể, ông bà sui gia.
hoa-hau-noi-tieng-anh-khong-ai-hieu-len-xe-hoa-4
Cô nàng mạnh dạn chia sẻ, ngày sự cố clip “nói tiếng Anh không ai hiểu” bị phát tán cũng là ngày cô về quê chồng sắp cưới ở miền Trung ra mắt gia đình. Khi sự cố xảy ra, Thu Vũ khá bất ngờ và có chút bối rối. Tuy nhiên, cô được chồng sắp cưới và mẹ chồng tương lai thông cảm và động viên rất nhiều.
hoa-hau-noi-tieng-anh-khong-ai-hieu-len-xe-hoa-5
Thu Vũ cũng cho biết, chồng cô luôn yêu thương và che chở, an ủi cô trước sự công kích của nhiều người. Anh cũng nhanh chóng quyết định trao nhẫn đính hôn và thực hiện đám hỏi để bày tỏ tình cảm của mình với người đẹp.
hoa-hau-noi-tieng-anh-khong-ai-hieu-len-xe-hoa-6
Sau đám hỏi Thu Vũ và chồng sắp cưới sẽ thực hiện một tour du lịch tại châu Âu nghỉ ngơi và tìm địa điểm đẹp để thực hiện bộ ảnh cưới.
hoa-hau-noi-tieng-anh-khong-ai-hieu-len-xe-hoa-7
hoa-hau-noi-tieng-anh-khong-ai-hieu-len-xe-hoa-8

Photo: Lê Thiện Viễn, Makeup: Minh Lộc, Stylist: Đỗ Long.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.