Hồ Ngọc Hà ‘tâng bốc’ Hoa hậu Phạm Hương hết lời

"Nữ hoàng giải trí" dành nhiều thiện cảm cho "Nữ hoàng nhan sắc".

Hồ Ngọc Hà ‘tâng bốc’ Hoa hậu Phạm Hương hết lời

Shares

Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương giờ đây được coi là 2 “đại mỹ nhân” trong làng giải trí Việt. Dù không hoạt động trong cùng 1 lĩnh vực nghệ thuật nhưng riêng về khoản nhan sắc, cả hai có rất nhiều điểm tương đồng và đều thuộc hàng “sắc nước hương trời”. Hà Hồ – Phạm Hương còn được ví như chị em ruột vì sở hữu ngoại hình gợi cảm tương tự, gương mặt hao hao, toát lên nét sắc sảo, thông minh và hiện đại hiếm thấy.

Trong khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang hoàn thành những chặng đua cuối cùng trên hành trình chinh phục chiếc vương miện Miss Universe 2015 thì trong nước, tên tuổi của “Nữ hoàng giải trí” cũng chưa bao giờ hết “hot”.

Hai lan Ho Ngoc Ha “tang boc” Hoa hau Pham Huong het loi

Bất ngờ bén duyên cùng nhau, Hồ Ngọc Hà thể hiện sự vui mừng và thậm chí còn muốn nhận Phạm Hương là người một nhà. Đây quả là điều đáng trân trọng bởi từ trước đến nay, mấy ai thích thú khi có người khác giống mình, và còn đẹp hơn cả mình? Chia sẻ về điều nay, Hà Hồ nói: “…Có thể cô ấy bị so sánh giống tôi mà cái nhan sắc khó tả của tôi cũng có người khen người chê, người thích người không thì cô ấy cũng sẽ bị như thế. Nhưng điều mọi người không thể phủ nhận đó chính là cô ấy biết cách làm mình trở thành tâm điểm. Đây là điều tôi thích ở một người phụ nữ, bởi đẹp thì nhiều nhưng đẹp mà cuốn hút thì hiếm lắm.” Như vậy, Phạm Hương là 1 trong số ít người từng được mỹ nhân tinh tế nhất làng giải trí nức lời khen ngợi. Không mấy khi người ta thấy Hà Hồ lên mặt báo để đánh giá, nhận xét về ai như thế!

Sau cuộc hội ngộ diễn ra vào cuối tháng 11 vừa qua, cũng là thời điểm Phạm Hương tới trung tâm chăm sóc sắc đẹp của Hà Hồ để nhận được sự tư vấn trước khi “đem chuông đi đánh xứ người”, cả hai đã dành cho nhau những lời ngọt ngào nhất trên trang cá nhân.

Hai lan Ho Ngoc Ha “tang boc” Hoa hau Pham Huong het loi
Hà Hồ gọi Phạm Hương là “tình yêu to bự của chị”
Hai lan Ho Ngoc Ha “tang boc” Hoa hau Pham Huong het loi
Đáp lại, Phạm Hương cũng cho hay Hà Hồ là “tình yêu to bự của lòng em” cùng hai chữ “Yêu chị”.

Mới đây nhất, Hà Hồ tiếp tục thể hiện tình mến thương dành cho đàn em kém mình 7 tuổi khi Phạm Hương mới hoàn thành xong các phần thi trong đêm bán kết. Trước sự bàn tán, chê bai của một nửa dư luận cho rằng Phạm Hương thể hiện thần thái hơi “chảnh” và có dáng đi catwalk kém dứt khoát, “Nữ hoàng giải trí” quyết định lên tiếng bênh vực.

Hà Hồ viết: “Chảnh bằng thần thái không chảnh bằng thái độ. Những ai thích kiểu nhu mì trong sáng, e lệ, miệng chúm chím mắt chớp chớp thì thôi đừng tham gia nói về nhan sắc này. Cô ấy đã bước vào cuộc thi này tự tin, năng động, quyến rũ, uyển chuyển và đặc biệt hết mình. Kết quả thế giới còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng yếu tố đầu tiên là được ủng hộ thì em đã chiến thắng với nơi mình sinh ra rồi em à. Chúc mừng em. Tuyệt.”

Hai lan Ho Ngoc Ha “tang boc” Hoa hau Pham Huong het loiHà Hồ là 1 trong những nghệ sĩ đang ủng hộ Phạm Hương hết mình

Hai lan Ho Ngoc Ha “tang boc” Hoa hau Pham Huong het loi
Nữ ca sĩ còn vào cả facebook Phạm Hương để động viên khiến fan vô cùng thích thú

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.