Hồ Ngọc Hà sành điệu đi gặp Beckham

Người đẹp cùng Tóc Tiên đầu tư trang phục kỹ lưỡng khi dự một sự kiện tối 3/3 tại London.

Hồ Ngọc Hà sành điệu đi gặp Beckham

Trên trang cá nhân, danh thủ David Beckham chia sẻ hình ảnh anh chụp cùng ca sĩ Hồ Ngọc Hà – một trong những vị khách của sự kiện mà vợ chồng anh tổ chức tại London. Đứng cạnh cựu danh thủ điển trai, Hà Hồ rất gợi cảm, quyến rũ. Trong ảnh còn có nữ diễn viên Kate Walsh.

1-JPG_1425401848.jpg
Trước đó, khuya 3/3 (giờ Việt Nam), Hồ Ngọc Hà khiến fan ‘đứng ngồi không yên’ khi đăng tải hình ảnh cô đang trên đường đến dự sự kiện.
2-JPG_1425401848.jpg
Hồ Ngọc Hà diện bộ trang phục màu hồng do Lý Quí Khánh thiết kế. Nữ ca sĩ thêm phần quý phái, sành điệu khi mang các phụ kiện cùng tông màu.
3-JPG_1425402168.jpg
Chuyến đi này khởi đầu cho hàng loạt chuyến công tác nước ngoài trong năm nay của Hồ Ngọc Hà. Sau khi trở về từ Anh, cô bận rộn với nhiều công việc đang chờ, gần nhất là The Remix trong vai trò giám khảo. Nữ ca sĩ cũng đang cân nhắc việc ngồi ‘ghế nóng’ một số chương trình khác mà cô nhận được lời mời.
5-JPG_1425402283.jpg
Đi cùng Hồ Ngọc Hà dịp này có Tóc Tiên. Đây là hai mỹ nhân duy nhất của Việt Nam được mời góp mặt tại sự kiện. Cách đây không lâu, khi Becks sang Việt Nam, Hồ Ngọc Hà là khách mời danh dự của sự kiện còn Tóc Tiên làm MC.
6-JPG_1425402283.jpg
Tóc Tiên cũng sành điệu không kém đàn chị với bộ trang phục của một thương hiệu nổi tiếng. Cô và Hà Hồ thân mật nắm tay nhau và cười đùa trên đường phố London. Khi hai mỹ nhân chia sẻ những hình ảnh này trên trang cá nhân, rất nhiều fan tỏ ra thích thú.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

97 queries in 0.528 seconds.