Hồ Ngọc Hà lại ngồi ghế nóng sau ồn ào tình cảm với Chu Đăng Khoa?

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà ở hậu trường chuẩn bị cho một chương trình khiến fan tin rằng cô sẽ ngồi ghế nóng chương trình The Face.

Hồ Ngọc Hà lại ngồi ghế nóng sau ồn ào tình cảm với Chu Đăng Khoa?

Shares

Chia sẻ ảnh rạng rỡ bên ê kíp trong hậu trường, Hà Hồ bị nghi sắp quay lại với “The Face”.

Sau ồn ào tình cảm với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa, Hồ Ngọc Hà gặp khủng hoảng truyền thông và phải tạm ngưng hoạt động nghệ thuật một thời gian. Mới đây, một người bạn của cô đã chia sẻ ảnh nữ ca sĩ trang điểm kĩ lưỡng và tự tin chụp ảnh cùng ê kíp ở hậu trường của chương trình được cho là The Face. Nhiều thông tin bên lề còn khẳng định nhiều hình ảnh “nóng sốt” khác sẽ sớm được công bố khiến khán giả càng tin vào khả năng Hà Hồ lại ngồi ghế nóng theo như lời đồn thổi râm ran trước đó trên mạng xã hội.

The Face là chương trình truyền hình thực tế thời trang giao thoa giữa Next Top và The Voice, mà trong đó, các vị giám khảo sẽ chọn những thí sinh ưu tú trong vòng casting về đội mình và giúp họ phát huy khả năng tiềm ẩn về thời trang. Thông tin chương trình được mua bản quyền vốn đã khiến mạng xã hội xôn xao vì thích thú, đồng thời fan đã lập ra danh sách những cái tên mà họ kì vọng sẽ ngồi vào ghế nóng mùa đầu tiên như: Siêu mẫu Xuân Lan, Hà Anh, Lan Khuê hay Phạm Hương. Cách đây không lâu, còn có tin đồn Tóc Tiên sẽ được mời ngồi vào ghế nóng gây ra nhiều luồng dư luận trái chiều.
the face
Những gương mặt đường kì vọng ngồi ghế nóng The Face: Phạm Hương, Lan Khuê, Xuân Lan và Hà Anh.
Trên trang Wikipedia của chương trình từ trước đã cập nhật thông tin bộ 3 giám khảo mùa đầu tiên gồm: Xuân Lan, Hà Anh và Hồ Ngọc Hà, và cựu người mẫu Bình Minh sẽ đảm nhiệm vai trò MC. Tuy nhiên, ban tổ chức vẫn chưa lên tiếng bình luận hay tiết lộ thêm bất kì thông tin gì xoay quanh mùa đầu tiên.
the face
Wiki cập nhật tên 3 vị giám khảo là Xuân Lan, Hà Anh và Hồ Ngọc Hà
the face
Và sau đó thay Xuân Lan bằng Ngô Thanh Vân.

 Theo  Trí Thức Trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.