HLV Wenger hé mở tương lai

HLV của Arsenal, Arsene Wenger tiết lộ ông không có ý định nghỉ hưu vào những năm tới và sẽ tiếp tục làm việc đến khi không thể.

HLV Wenger hé mở tương lai

Shares

Arsene Wenger năm nay 65 tuổi, ông là HLV lớn tuổi và có thâm niên cao nhất Premier League sau khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu. Chiến lược gia người Pháp đã có 19 năm làm việc tại Arsenal, giúp CLB này đoạt 3 chức vô địch Premier League, 5 cúp FA và giành vé tham dự Champions League hàng năm suốt từ mùa giải 1997/98 đến nay và ông chưa có ý định dừng lại.
Wenger khẳng định ông không có kế hoạch nghỉ hưu như Sir Alex. Bản thân ông thường tự hỏi cựu HLV của Man Utd đã làm gì với những ngày rảnh rỗi trong suốt 2 năm qua.
Ông cho biết: “Đôi khi tôi nghĩ, ông ấy làm gì suốt những ngày này? Nhưng ông ấy trông có vẻ vui vẻ khi giải nghệ. Ông ấy may mắn vì vẫn thú vui chơi ngựa. Khi ông ấy thức dậy vào buổi sáng, ông ấy có thể đến chăm sóc hoặc tập cưỡi ngựa.”
“Sở thích của tôi? Xem bóng đá. Tôi yêu những chú ngựa nhưng tôi không thích đến các cuộc đua. Tôi thích ngựa đơn giản bởi vì tôi là một nông dân. Tôi từng cưỡi chúng khi còn nhỏ nhưng bây giờ? Không, lưng tôi không cho phép tôi cưỡi chúng thêm lần nào nữa.”

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.