HLV Wenger báo tin buồn sau chiến thắng của Arsenal

Trước báo giới, HLV Wenger xác nhận chấn thương của Alexis Sanchez đang tiến triển theo chiều hướng xấu. Cầu thủ này chỉ có thể trở lại sân cỏ vào năm sau.

HLV Wenger báo tin buồn sau chiến thắng của Arsenal

Shares

Đầu tuần trước, HLV Wenger đã tiết lộ rằng Alexis Sanchez đã có thể trở lại tập luyện theo giáo án riêng và có thể tái xuất trong trận đấu với Man City. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra.
Khi được hỏi về lý do Alexis Sanchez chưa thể trở lại, “Giáo sư” đã giải thích rằng chấn thương của tiền đạo người Chile đã tiến triển theo chiều hướng xấu và buộc phải lùi ngày trở lại.
Ông nói: “Chúng tôi đã có kế hoạch để Alexis Sanchez trên băng ghế dự bị trong trận đấu gặp Man City. Tuy nhiên, hai ngày trước, cậu ấy lại gặp vấn đề. Tôi nghĩ rằng tiền đạo này có thể trở lại vào ngày 10/1”.
Dù sao, trong thời gian Alexis Sanchez không ra sân, Arsenal vẫn rực sáng. Đêm qua, họ đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trong trận đấu với Man City, để đứng thứ 2 ở Premier League với 36 điểm, kém Leicester City 2 điểm.
Trước mắt “Pháo thủ” là các cuộc chiến với Southampton (ngày 26/12), Bournemouth (ngày 29/12), Newcastle (ngày 2/1). Với đà thăng hoa hiện tại, HLV Wenger và các học trò hoàn toàn có thể hy vọng giành 9 điểm tối đa ở 3 trận đấu này.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.