HLV Pellegrini bào chữa thế nào sau thất bại?

Sau trận thua Crystal Palace, HLV Pellegrini một mặt thừa nhận Man City hết cơ hội bảo vệ ngôi vương. Đồng thời quả quyết đội của ông không đáng thất bại.

HLV Pellegrini bào chữa thế nào sau thất bại?

Shares

Hy vọng bảo vệ chức vô địch Premier League của Man City hiện đã trở nên rất mong manh khi thầy trò HLV Manuel Pellegrini bất ngờ nhận thất bại 1-2 trên sân Crystal Palace.
Ngoài việc để thua Chelsea tới 9 điểm trên BXH, Man City còn tụt xuống vị trí thứ tư, xếp sau cả Arsenal lẫn hàng xóm Man Utd. Nếu để thua trong chuyến hành quân tới Old Trafford vào cuối tuần này, thầy trò HLV Pellegrini đứng trước nguy cơ bật bãi khỏi Top 4.
Phát biểu sau trận đấu, HLV Pellegrini thừa nhận trận thua trước Crystal Palace đã dập tắt hi vọng bảo vệ chức vô địch của Man City.
“Trận thua này đã dập tắt cơ hội vô địch của chúng tôi”, HLV người Chile nói. “Bây giờ chúng tôi không còn nghĩ đến danh hiệu vô địch với Chelsea. Mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng ở trận đấu tới. Man City còn 7 trận đấu phía trước và tất cả đều rất quan trọng”.
Nói về nguyên nhân thất bại của Man City, HLV Pellegrini đã ám chỉ việc trọng tài bắt lỗi khi đội của ông phải nhận một bàn thua trong tư thế việt vị. Đó chính là bàn mở tỉ số của Glenn Murray ở phút 34.
“Chúng tôi chơi tốt từ đầu đến cuối, có nhiều cơ hội, và thua trận vì họ ghi một bàn trong thế việt vị và một cú đá phạt đẹp mắt”, Pellegrini tiếp tục.
“Tôi không muốn nói nhiều về trọng tài vì HLV không có trách nhiệm phân tích công việc của các trọng tài. Nhưng nếu các bạn hỏi tôi vì sao Man City thua, tôi nhắc lại, là vì một bàn trong thế việt vị và một cú sút phạt đẹp mắt”.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.