HLV Miura: May mà không thua 0-10

Sau trận, HLV Miura thừa nhận U23 Nhật Bản quá mạnh và vì vậy mà U23 Việt Nam đã không thể làm được gì nhiều.

HLV Miura: May mà không thua 0-10
Trước U23 Nhật Bản dù đã lựa chọn lối chơi thiên về phòng ngự, song U23 Việt Nam vẫn để thua với tỉ số 2-0. Thế nhưng xết về tổng thể đây là một trận đấu khá ổn của thầy trò Miura khi mà mọi tuyến đều chơi với tinh thần ngoan cường.
Phát biểu sau trận đấu, HLV Toshiya Miura một mặt thừa nhận U23 Nhật quá mạnh, còn tỏ ra tiếc nuối trước bàn thua thứ 2 trong phút bù giờ cuối trận của U23 Việt Nam.
“U23 Nhật Bản quá mạnh, chúng tôi không thể làm khác dù đã nỗ lực hết mình”, ông Miura nói sau trận đấu. “Chúng tôi đã lường được sức mạnh của Nhật Bản nên đã tính đến khả năng có thể thua 0-2 thậm chí là 0-10 trong trận hôm nay. Vì thế, kết quả này tạm chấp nhận được.
Tôi không muốn bình luận nhiều về các cầu thủ của chúng tôi, vì trận này chủ yếu chúng tôi chơi phòng ngự. Tôi chỉ có tiếc đôi chút khi để thua bàn thứ 2 ở phút bù giờ cuối cùng. Nếu thua một bàn thì tốt hơn nhiều”.
Trong khi đó, trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải cho biết: “Toàn đội đã chơi với 200% sức lực. Điều cần thiết lúc này là mau chóng quên trận thua này để hướng tới trận đấu với Macau”.
Về phía U23 Nhật Bản, HLV Makoto thừa nhận các học trò của ông đã có một trận đấu vô cùng khó khăn: “Đây là trận đấu thực sự khó khăn với chúng tôi khi phải thi đấu dưới điều kiện sân ướt. Đối thủ cũng chơi đầy cố gắng. Rõ ràng trận đấu ngày hôm nay là một trải nghiệm đầy thú vị đối với các cầu thủ trẻ của chúng tôi. Các cầu thủ đã có một trận đấu đầy nỗ lực”.
Với trận thua trước U23 Nhật Bản, U23 Việt Nam tạm thời để mất vị trí thứ hai tại bảng I và tay đội chủ nhà U23 Malaysia. Tuy vậy, cơ hội với U23 Việt Nam chưa khép lại khi mà ở trận đấu cuối thầy trò Miura chỉ phải chạm trán với một đối bóng yếu nhất bảng là U23 Macau.

Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

100 queries in 0.536 seconds.